Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường Tiểu học

Thực hiện Công văn số 112/UBND-NV ngày 10/02/2014 và Công văn số 140/UBND-NV ngày 13/02/2014 của UBND thành phố Tam Kỳ về việc thống nhất bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học, chiều ngày 24/02/2014, Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường Tiểu học. Gồm có:

1. Quyết định điều động bà Nguyễn Thị Tâm Khánh, giáo viên trường Tiểu học Trần Quốc Toản đến nhận công tác tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/3/2014.
 2. Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Trâm, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Tam Kỳ giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Tam Kỳ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/3/2014.

Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Bùi Tấn Nhã - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Ngành, các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Tiểu học Tràn Quốc Toản, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Văn Tám.

Đồng chí Bùi Tấn Nhã – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố trao các Quyết định bổ nhiệm

Đồng chí Bùi Tấn Nhã  phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm Khánh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Trâm phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Trần Văn Hà - Phòng GD&ĐT thành phố.

IP máy bạn: 54.225.54.120