Ra mắt các Câu lạc bộ Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học và Thể dục năm học 2018-2019

Sự xuất hiện của các Câu lạc bộ trong nhà trường đã tạo điều kiện cho học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, giúp các em trau dồi và mở rộng vốn kiến thức. Không những thế,  đây còn là môi trường thuận lợi giúp các em tự tin hơn và có nhiều cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với những bạn bè có cùng sở thích. Đó cũng chính là lý do mà trường TH Lê Văn Tám thành lập và nâng cao chất lượng hoạt động các Câu lạc bộ môn chuyên chọn trong nhà trường dành cho các em học sinh có niềm đam mê yêu thích đối với môn học. Chiều ngày 21/12/2018, cùng với sự giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của bộ phận chuyên môn nhà trường, các CLB Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học và Thể dục đã ra mắt trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Các CLB đã đem đến buổi lễ ra mắt các màn trình diễn hết sức ấn tượng mang đậm dấu ấn đặc trưng của môn học. Đó là màn đồng diễn võ thuật hào hùng, mạnh mẽ trên nền nhạc của các thành viên CLB Thể dục,  là show diễn thời trang vô cùng thú vị mà trang phục được làm từ các vật liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày, bên cạnh đó là các tiết mục múa hát sôi động của CLB Âm nhạc và đặc biệt là phần thi tài đầy hứng thú của thành viên CLB Tin học.

Cùng với CLB tiếng Anh đã được ra mắt trước đó,  sự ra đời và đi vào hoạt động của các CLB môn chuyên trong nhà trường cũng sẽ đem một làn gió mới,  tạo ra một môi trường sinh hoạt tích cực, bổ ích,  thú vị dành cho học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin - hình: LVT

 

Hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), sáng ngày  22/12/2018, Trường TH Lê Văn Tám phối hợp Hội Cựu chiến binh phường An Sơn, Đoàn phường An Sơn cùng với Liên đội vàChi đoàn trường tổ chức viếng hương và dọn vệ sinh di tích lịch sử địa phương “Mộ Cụ Trần Thuyết” và đến thăm cựu chiến binh qua các thời kỳ kháng chiến trên địa bàn phường An Sơn.

         Hoạt động mang  ý nghĩa giáo dục cho học sinh về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, giúp các em có cơ hội được tiếp cận và hiểu thêm về cụ Trần Thuyết – người chí sĩ yêu nước đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, người đã đấu tranh bất khuất vì nền độc lập, tự do của đất nước. Sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà hai cựu chiến binh đang sinh sống tại Khối phố 1 phường An Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

  

  

 

 

 

 

Tin - hình: LVT

Ngoại khóa kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp Trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa nhằm giáo dục cho học sinh ngày truyền thống của anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS HCM phường An Sơn và Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu  buổi sinh hoạt là các tiết mục chào mừng do đội văn nghệ nhà trường trình bày. Thay mặt nhà trường, cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó Hiệu Trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tiếp theo chương trình, các em học sinh được tham gia chương trình đố vui có thưởng của Ban tổ chức để tìm hiểu những kiến thức lịch sử liên quan đến ngày 22/12. Trò chơi nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các em.

Buổi sinh hoạt mở màn cho chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam diễn ra trong tháng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

     

Tin hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1626983
Hôm nay
771

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
30 khách & 0 thành viên trực tuyến