Ra mắt câu lạc bộ nói Tiếng Anh

Tạo sân chơi giúp các em có cơ hội thực hành, rèn luyện tốt những kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách chủ động, tích cực. Đồng thời tạo môi trường cho những học sinh có năng nhiều và đam mê với môn Tiếng Anh. Vào lúc 7h30 ngày 30/12/2013, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ nói Tiếng Anh.

Về dự buổi lễ nhà trường hân hạnh chào đón bà Trần Thị Kim Lương - Ban đại diện CMHS cùng đông đảo quý phụ huynh và tập thể thầy trò nhà trường.

Mở màn chương trình hết sức sôi động với những phần chào hỏi  đến từ ba đội "Nice Butterflies" (bướm xinh), "Little Birds" (chim non) và "Small Dragons" (rồng nhỏ).

Phần thể hiện tài năng đầy ấn tượng với tiết mục hào hứng của đội  "Nice Butterflies" qua liên khúc "This is The Way We......". Chương trình càng vui nhộn hơn với bài hát "If you're happy and you know" qua phần trình diễn của đội "Little Birds". Qua vở kịch "The Boy Who Cried Wolf" những diễn viên nhí của đội "Small Dragons" đã cho khán giả  thấy được tài năng, kỹ năng Tiếng Anh cùng với sự diễn xuất thật tuyệt vời của các em học sinh.

Đặc biệt sân chơi đã dành thời lượng giao lưu với khán giả, các em đã có cơ hội thể hiện tốt khả năng Tiếng Anh của mình và nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

            Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hứng khởi của quý vị đại biểu, quý phụ huynh và tập thể nhà trường

Một số hình ảnh của buổi ra mắt

 Đại biểu tham dự buổi ra mắt

Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - PHT - đọc quyết định thành lập CLB

Mời các bạn xem thêm hình ảnh buổi ra mắt tại đây

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1659012
Hôm nay
672

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
90 khách & 0 thành viên trực tuyến