Hội diễn văn nghệ "Sắc màu tuổi thơ"

Hòa chung các phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và đón xuân Giáp Ngọ năm 2014. Tối ngày 14/02/2014 thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”.

Tiết mục mở đầu đêm văn nghệ do tập thể giáo viên và học sinh trường biểu diễn

Đến xem, cổ vũ và ủng hộ cho Hội diễn của nhà trường có Ông Lê Tấn Vĩnh – Trưởng phòng Nội vụ - Thành phố Tam Kỳ; Thầy Mai Xuân Khối – Chuyên viên PGD&ĐT Tam Kỳ; Ông Nguyễn Duy Ân – Thành Uỷ viên – Chủ tịch UBND Phường An Sơn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban và các ban, ngành, đoàn thể của địa phương; các đồng chí lãnh đạo nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng quý vị khách mời.

Các vị đại biểu tham dự đêm văn nghệ.

Với 24 tiết mục biểu diễn của các em học sinh đã đem lại bầu không khí vui tươi, sôi nổi, náo nức của mùa xuân, đầm ấm của ngày Tết. Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, chào mừng năm mới 2014, mừng Đảng mừng xuân. Các tiết mục được chuẩn bị rất công phu đã mang lại thành công cho đêm Hội diễn. Được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kinh phí được ủng hộ trong Hội diễn văn nghệ nhà trường bổ sung vào Quỹ khuyến học nhằm động viên, khen thưởng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các học sinh có nhiều thành tích nổi bật trong học tập và các phong trào hoạt động.

Việc tổ chức Hội diễn văn nghệ này ngoài mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, đây còn là hoạt động tạo sự gắn bó tình thầy trò, đoàn kết bè bạn góp phần thúc đẩy phong  trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường.

 

 Tin,hình BíchLVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1658864
Hôm nay
524

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
124 khách & 0 thành viên trực tuyến