Sôi nổi ngày hội đọc sách tại Trường tiểu học Lê Văn Tám

Nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ CB – GV – NV và học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và rèn luyện nhân cách con người, sáng nay, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức ngày hội đọc sách thu hút toàn thể CB – GV– NV và 711 em học sinh tham gia. Ngày hội đọc sách diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

CB - GV - NV và Học sinh toàn trường nghe giới thiệu sách

Trong ngày hội, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe cô Lương Thị Thu Nguyệt – nhân viên Thư viện giới thiệu về ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội đọc sách trong nhà trường, được nghe giới thiệu về một số tác phẩm hay… Các thầy cô giáo, các em học sinh đã tự lựa chọn cho mình những cuốn sách hay, bổ ích và cùng tham gia đọc sách ở các góc Thư viện Thân thiện của nhà trường. Ngày hội đọc sách kết thúc trong không khí thi đua sôi nổi qua trò chơi “Thi vui đọc sách” của các em học sinh lớp 4, 5.

Gian trưng bày sách

Các thầy cô giáo đang lựa chọn sách

Thầy và trò cùng đọc sách

Thi vui đọc sách của các em học sinh lớp 4, 5