Hân hoan chào đón năm học mới 2014-2015

Sáng ngày 5 tháng 9, hòa chung niềm hân hoan phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

Nhà trường vô cùng vinh dự chào đón các đồng chí đại biểu của địa phương phường An Sơn, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Quảng Nam Việt và 698 học sinh toàn trường.

Cũng trong lễ khai giảng, nhà  trường phối hợp với các nhà tài trợ trao 39 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em có thêm điều kiện vững bước đến trường.

Chương trình lễ khai giảng càng thêm phong phú hơn bởi phần hội được tiếp nối sau phần lễ vô cùng vui tươi, ấn tượng với các tiết mục hát-múa, đặc biệt không khí sân trường sôi động hẳn lên với màn trình diễn múa lân đặc sắc.

Chắc chắn rằng năm học 2014 - 2015, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng phấn khởi.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2014-2015 và đánh trống khai trường

Cô Dương Thị Thủy Lợi - PHT đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Lãnh đạo nhà trường, đại diện các tổ chuyên môn cùng giáo viên chủ nhiệm đón học sinh Lớp 1 vào trường.

Đại diện nhà trường, địa phương phường An Sơn, Ban đại diện CMHS, công ty CPXD Quảng Nam Việt trao quà cho các em học sinh.

Giáo viên và Học sinh nhà trường ký cam kết thực hiện đảm bảo An toàn giao thông

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Tin, ảnh: LVT

IP máy bạn: 112.78.2.119