Tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017!

       Thực hiện sự lãnh chỉ đạo của các cấp và của  phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016 thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám hân hoan tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016- 2017 và ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường.

       Trong buổi lễ long trọng này, hơn 750 em học sinh trong đó có 138 em học sinh khối lớp Một và thầy cô giáo trong  toàn trường rất vui mừng được chào đón sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND phường An Sơn, Bà Nguyễn Thị Thu Tùng - Chủ tịch Hội phụ nữ phường, ông Dương Văn Thọ - Trưởng Ban ĐDCMHS cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể của phường An Sơn, các ông bà trong Ban ĐDCMHS cũng đến tham dự và chia vui cùng nhà trường.

       Trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỉ niệm 71 năm Quốc khánh 02/9 và Cách mạng Tháng 8, cũng như hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước các em học sinh và thầy cô được nghe những lời dặn dò của chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học mới, được nghe những lời phát biểu của đại diện học sinh khối lớp 5 và được hòa mình trong không khí nhộn nhịp của các tiết mục văn nghệ... điều đó tạo cho thầy và trò nhà trường một tâm thế sẵn sàng  bước vào năm học mới.

       Cũng trong buổi lễ này, rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã được đón nhận những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố, các ban ngành đoàn thể của Phường An Sơn gửi tặng với tổng trị giá hơn 7 triệu đồng. Đây thật sự là những món quà vô cùng ý nghĩa giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

       Buổi Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 diễn ra hết sức trang nghiêm, ý nghĩa và không kém phần vui tươi, hào hứng hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

         Một số hình ảnh của buổi lễ.

 Tin: Thuy Loi - LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1659055
Hôm nay
715

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
50 khách & 0 thành viên trực tuyến