HỘI THI IOE TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 03 tháng 12 vừa qua, cùng với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, trường tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức thành công Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Interrnet (IOE) cấp trường năm học 2016 – 2017. Hội  thi diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của 90 em học sinh đến từ  các khối lớp 3, 4, 5. Năm học này, số học sinh tham gia tăng nhiều so với các năm học vừa qua. Trong đó, khối lớp 3 có 30 em dự thi, khối 4 có 34 em dự thi, khối 5 có 26 em.

Hội thi là dịp để các em học sinh có năng khiếu và yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội cọ sát, nâng cao kiến thức và đam mê hơn với môn học. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng học sinh tham gia dự thi rất nhiệt tình và hào hứng, thực hiện tốt qui chế cuộc thi và quy định của ban tổ chức, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.

Hội thi IOE cấp trường năm học 2016-2017 đã khép lại với nhiều kết quả rất đáng khích lệ, chất lượng bài thi của các em năm học này được nâng lên rõ rệt so với những năm học trước tiêu biểu như em Lê Nguyễn Bảo Anh lớp 3/4 đạt 1940 điểm, em Đặng Vũ Đức Hiển và Trần Nguyễn Yến Nhi lớp 4/3 đạt 1970 điểm, em Phan Bảo Hân lớp 5/3 đạt 1840 điểm. Có được kết quả này là sự cố gắng nổ lực rất lớn của học sinh và các thầy cô giáo, cùng với sự quan tâm khích lệ kịp thời của cha mẹ học sinh. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với phụ huynh để nhắc nhở động viên các em có thành tích cao chuẩn bị cho cuộc thi IOE cấp thành phố trong thời gian tới.

Tin, hinh: Hoai-Loi-LVT

IP máy bạn: 54.225.54.120