Ấm áp mùa xuân về

       Hằng năm, cứ vào dịp tết đến xuân về, hội chữ thập đỏ nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường lại tổ chức phát động phong trào tết vì người nghèo với chủ trương giúp cho các em học sinh mồ côi cha, mẹ, học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường có một cái Tết ấm áp hơn.

       Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017,  Ban Đại diện CMHS cùng với Hội Chữ thập đỏ của nhà trường trao 25 xuất quà trị giá hơn 5.000.000  đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao1000 cuốn vở do công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh tài trợ cho 50 em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

      Đến dự với buổi trao tặng quà Tết cho các em có Bà Dương Thị Thủy Lợi – phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Xuân Hưng – Thường trực Ban đại diện CMHS của nhà trường. Bà Nguyễn Thị Thúy Diễm - Chủ tịch công đoàn nhà trường. 

        Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, của Ban đại diện CMHS gửi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 với mong muốn những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ phấn đấu, vượt khó để vươn lên trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin-ảnh: TLoi-LVT

 

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1398971
Hôm nay
958

IP máy bạn: 54.81.197.24

Trang web hiện có:
24 khách & 0 thành viên trực tuyến