TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ IV

       Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày hội sách thế giới 23/4, sáng thứ hai ngày 17/4, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ IV với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”. Nội dung buổi ngoại khóa gồm các hoạt động:

-Trưng bày và triển lãm sách, xếp sách nghệ thuật
-Tuyên truyền về ý nghĩa Ngày sách Việt Nam và Ngày hội đọc sách thế giới
-Thi kể chuyện theo sách, thi đọc sách và tổ chức quyên góp sách cho học sinh miền núi.

       Thông qua Ngày hội nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong nhà trường và cộng đồng, nâng cao ý nghĩa và tầm quan trọng của sách, khơi gợi niềm đam mê đọc sách, định hướng sự phát triển đồng bộ về thể chất và tinh thần cho các em. Ngày hội đọc cũng là lời kêu gọi đến các bậc cha mẹ học sinh hãy quan tâm để các em có điều kiện đọc sách tốt nhất, bởi sách chính là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ, vun xới ước mơ và tâm hồn con người, là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên.          

       Thông qua các hoạt động trong buổi ngoại khóa, góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó, tuyên truyền giáo dục cho các em học sinh và mỗi cán bộ giáo viên nhân viên về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

 

Tin-hình: TLoi-Bich LVT 

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1549315
Hôm nay
890

IP máy bạn: 54.163.20.57

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến