KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa trong khí thế hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng vạn học sinh cả nước nói chung và hơn 800 học sinh Trường TH Lê Văn Tám nói riêng hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2017-2018.

Về dự Lễ khai giảng sáng nay, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Duy Ân - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Phó bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch HĐND phường An Sơn, các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương, các anh chị trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Năm học 2017 - 2018, Trường TH Lê Văn Tám vui mừng chào đón hơn 800 học sinh trên 26 lớp trong đó có 207 HS lớp 1. Tất cả đều hi vọng các em học sinh lớp 1 nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, các em học sinh lớp 2 đến lớp 5, thể hiện tốt vai trò là đàn anh, đàn chị, giúp đỡ, dìu dắt các em lớp 1 trong học tập và các sinh hoạt tập thể, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, biết kính trọng, lễ phép với người lớn tuổi, biết quan tâm chia sẻ, giúp đỡ bạn bè. Mỗi học sinh phải nỗ lực, sáng tạo trong học tập và rèn luyện, phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất.

Lễ khai giảng diễn ra trang trọng nhưng không kém phần vui tươi và rực rỡ sắc màu.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Tin-hình: LVT

IP máy bạn: 54.224.168.206