Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện hướng dẫn số 25/HD-LĐLĐ ngày 12/6/2017 của Liên đoàn lao động TP Tam Kỳ về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường học, được sự thống nhất của Chi ủy, Chi bộ nhà trường, sáng ngày 11/10/2017 Công đoàn Trường Tiểu học Lê Văn tám tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chung vui cùng Công đoàn nhà trường có thầy Bùi Tình – Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Tam Kỳ; Ông Nguyễn Quốc – Chủ tịch công đoàn cơ sở Phường An Sơn. Về phía nhà trường có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Phúc Xuân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng với sự có mặt của 57 đoàn viên công đoàn.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; Nghe báo cáo đề án nhân sự Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới và đề án nhân sự đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên… Đại hội đã đón nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng từ rất nhiều đoàn viên công đoàn về phương hướng hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ đến, nhân sự Ban chấp hành mới... Đại hội đã phát huy tối đa tinh thần dân chủ, tổ chức bầu cử đúng theo tinh thần chỉ đạo của các cấp và bầu được 5 thành viên vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017- 20122 là cô Nguyễn Thị Thúy Diễm; cô Dương Thị Thủy Lợi; cô Dương Thị Bích Kiều; cô Đỗ Thị Lê và cô Lê Thị Ngọc Vỹ.

Đặc biệt, Đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hết sức ý nghĩa và sâu sắc của cô Nguyễn Thị Phúc Xuân – Bí thư Chi bộ và thầy Bùi Tình – Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Tam Kỳ, Công đoàn trường sẽ nghiêm túc tiếp thu và bổ sung để hoàn thiện phương hướng của công đoàn trong nhiệm kỳ đến.

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp.

Một số hình ảnh của buổi Đại hội.

Đoàn Chủ tịch

Cô Nguyễn Thị Thúy Diễm đọc báo cáo Đại hội.

Cô Nguyễn Thị Phúc Xuân - Bí thư Chi bộ phát biểu trong Đại hội

Thầy Bùi Tình – Chủ tịch LĐLĐ TP Tam Kỳ phát biểu