LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2013-2018

Sáng ngày 30/5/2018, trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Năm lịch sử, thầy và trò Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2013 - 2018.

Năm năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH Lê Văn Tám thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là tận tâm của các thầy cô giáo và sự quan tâm sâu sát của các bậc phụ huynh.

Trong buổi lễ cô Nguyễn Thị Thúy Diễm – Phó Chủ tịch Công đoàn – TTCM tổ 5 nhấn mạnh trong 5 năm học qua, cùng với nổ lực của bản thân, sự quan tâm, chăm sóc của phụ huynh và sự dìu dắt của thầy cô, các em đã từng bước trưởng thành. Cô chúc mừng 141 em học sinh lớp 5 đã Hoàn thành chương trình Tiểu học. Và đặc biệt, trong năm học 2017-2018, có 82 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 49 em có thành tích vượt trội hay tiến bộ vượt bậc về một hoặc một số môn học, năng lực, phẩm chất. Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Thúy Diễm đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được.

Thời khắc chia tay đang đến gần, các em học sinh lớp 5 rất xúc động gửi lời chúc tốt đẹp, những lời cám ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô giáo Trường Tiểu học Lê Văn Tám. Các em cũng có những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn gửi tặng đến đại diện nhà trường và các cô giáo dạy lớp 5.

Cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân – Bí thư chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường cũng đã căn dặn các học sinh lớp 5 tiếp tục phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các em đã tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai.

Một số hình ảnh trong ngày lễ ra trường học sinh lớp năm niên khóa 2013-2018.

IP máy bạn: 3.80.85.76