LỄ BẾ GIẢNG VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, ngày 31/5/2018 trường trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Khen thưởng năm học 2017-2018.

Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Xuân Long – Bí thư Đảng ủy phường An Sơn, ông Trần Ngọc Linh – Trưởng Ban ĐDCMHS, ông Trịnh Quốc Thịnh thường trực Ban ĐDCMHS nhà trường, các ông bà đại diện Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Quảng Nam, đại diện cơ quan báo đài cũng về dự và đưa tin, toàn thể CBGVNV cùng hơn 800 em học sinh toàn trường.

Sau một năm dạy và học, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng với sự nổ lực của cả thầy và trò nên công tác dạy học và hoạt động ngoài giờ lên lớp đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể là 473 em hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện, 289 em có thành tích vượt trội hay tiến bộ vượt bậc về một hoặc một số môn học, năng lực, phẩm chất.

Ngoài ra Liên đội nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, vui chơi mang tính giáo dục cao như sinh hoạt kỷ niệm các ngày lễ lớn; Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và dự thi cấp thành phố, tổ chức Búp măng xinh; Ngày hội Tết cổ truyền quê em, Kỉ niệm Ngày sách VN lần thứ V, phong trào thu gom giấy vụn làm kế hoạch nhỏ, tổ chức Kết nạp Đội tại Tượng đài Mẹ VN Anh hùng Nguyễn Thị Thứ và tham quan Địa đạo Kì Anh, HS khối 4, 5 tham quan các di tích lịch sử tại tỉnh Quảng Ngãi…

Trong năm học này, nhà trường cũng đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của phụ huynh học sinh cả về vật chất lẫn tinh thần. Bằng nhiều nguồn kinh phí, nhà trường đã trao 192 suất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 43.980.000 đồng, hỗ trợ bảo hiểm cho 01 học sinh. Đặc biệt, nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh kêu gọi CBGVNV, học sinh và phụ huynh ủng hộ em Cao Hồng Phúc – HS lớp 3/1 đang điều trị ung thư máu tại Bệnh viện Trung ương Huế với tổng số tiền đến nay là 71.345.000đ.

Trong buổi lễ, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao 15 suất quà trị giá 3.000.000 đồng, Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Quảng Nam tài trợ học bổng cho HS nghèo với số tiền 7.500.000đ, Trung tâm Phù Đổng đã tài trợ 10 suất học bơi cơ bản với tổng trị giá 8.900.000đ.

Cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân - Đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và động viên, khích lệ của các cấp các ngành và các bậc phụ huynh học sinh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, khắc phục những khó khăn để phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh buổi lễ

IP máy bạn: 54.224.83.221