LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM NĂM HỌC 2018-2019

Sáng hôm nay ngày 05/9/2018, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới. Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố; Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường An Sơn; Ông Đoàn văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND phường An Sơn cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương; Ông Trịnh Quốc Thịnh – Thường trực ban đại diện CMHS; Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân – Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng; Cô giáo Dương Thị Thủy Lợi – Phó hiệu trưởng - CTCĐ cùng toàn thể CBGV - NV và hơn 900 học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới tung bay. 

Cô giáo Dương Thị Thủy Lợi - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo – Nguyễn Thị Phúc Xuân - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám đã đạt được trong năm học vừa qua, bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này giáo viên và học sinh trường Lê Văn Tám vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời phát động chủ đề năm học “Thiếu nhi Tam kỳ, học tập tốt, rèn luyện chăm”. Hoàn thành Chương trình “Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018-2022. Thực hiện tốt phương châm do Hội đồng Đội các cấp phát động “ Mỗi chi Đội có một hành động đẹp, mỗi Liên Đội có một câu chuyện đẹp được đăng trên báo và các trang tin điện tử của tổ chức Đoàn - Đội”. Phát huy sự sáng tạo, chăm học của các em học sinh hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 của thầy trò trường Tiểu học Lê Văn Tám đã kết thúc ngắn gọn nhưng trang trọng, vui tươi và ấm áp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tin hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1658925
Hôm nay
585

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
126 khách & 0 thành viên trực tuyến