TẾT TRUNG THU CỦA CÁC EM TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

     Hằng năm, vào dịp rằm tháng tám, trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc lại háo hức chờ đón Tết Trung thu – ngày hội dành riêng cho các em thiếu nhi. Hòa chung vào không khí náo nức, rộn ràng trên khắp đất nước, chiều ngày 21/9/2018, các em học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám cũng đã được đón một Tết thiếu nhi thật sự đầm ấm và vui vẻ. 

     Xuyên suốt chương trình, các em đã được thưởng thức các tiết mục do đội văn nghệ nhà trường cũng như các tiết mục đến từ sự dàn dựng đầy công phu của các khối lớp. 

     Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi đố vui có thưởng, trả lời các câu hỏi liên quan đến Tết Trung thu. Qua đó, giới thiệu cho các em về một lễ hội dân gian rất đặc trưng của dân tộc. 

     Đặc biệt, ngày hội còn có sự tham dự của Ban Đại diện cha mẹ học sinh với những phần quà ấm áp thương yêu dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà này làm cho cái Tết của các em thêm ý nghĩa, cũng như giáo dục tinh thần sẻ chia, yêu thương bạn bè cho học sinh. Với sự hỗ trợ của Ban Đại diện cha mẹ học sinh, nhà trường cũng đã trao quà Trung thu cho tất cả học sinh, góp thêm niềm vui trong ngày hội lớn của các em. 

     Cuối chương trình là sự xuất hiện rất náo nhiệt của đội lân sư rồng mang lại niềm phấn khích và vui vẻ cho tất cả các em học sinh cũng như giáo viên cùng các bậc phụ huynh có mặt tại lễ hội.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của ngày hội:

Tin-hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạn



Số lượt truy cập

1658841
Hôm nay
501

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
118 khách & 0 thành viên trực tuyến