Sinh hoạt ngoại khóa “Chúng em với an toàn giao thông” năm học 2018-2019

Sáng ngày 15/10/2018, Trường TH Lê Văn Tám phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt ngoại khóa dưới cờ “Chúng em với an toàn giao thông” năm 2018.

Đến dự buổi ngoại khóa có anh Hoàng Tấn Thảo, anh Nguyễn Thanh Tâm – Đội cảnh sát giao thông thành phố; cô Nguyễn Thị Phúc Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Dương Thị Thủy Lợi, Chủ tịch CĐ, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 900 em học sinh tham gia.

Thông qua buổi ngoại khóa, đại diện Đội cảnh sát giao thông thành phố đã tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông đến CBGVNV và học sinh toàn trường. Các em học sinh còn được tham gia tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ bằng những câu hỏi bổ ích với phần quà hấp dẫn. Trong buổi ngoại khóa, nhà trường cũng đã trao 275 mũ bảo hiểm do hãng Honda tài trợ cho tất cả học sinh lớp 1 năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Tin-hình: LVT

IP máy bạn: 54.163.20.57