Ngoại khóa "Giáo dục kĩ năng phòng cháy chữa cháy và thoát nạn"

Cháy nổ là một trong những tai nạn thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, có thể xảy ra ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Vì vậy,cung cấp kiến thức về phòng cháy chữa cháy cũng như trang bị các kĩ năng phòng chống cháy nổ và thoát nạn khi có đám cháy là nội dung quan trọng trong việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

Sáng ngày 26//10/2018, Trường tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “ Giáo dục kĩ năng phòng cháy chữa cháy và thoát nạn” nhằm tuyên truyền đến CBGVNV và HS toàn trường về nguy cơ, tác hại của việc cháy nổ, từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC không chỉ ở tại trường học mà cả ở gia đình, nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra, hình thành kĩ năng phòng cháy chữa cháy và thoát nạn khi có cháy cho CBGVNV và HS thông qua hoạt động trải nghiệm. Buổi sinh hoạt có sự tham dự và tham gia báo cáo củathiếu tá Lê Duy Thắng và các đồng chí Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnhQuảng Nam. 

Báo cáo viên đã trình bày các vấn đề liên quan đến cháy nổ, kĩ thuật chạy thoát nạn khi có cháy xảy ra cũng như các kĩ năng dập lửa bằng mền ướt và sử dụng bình chữa cháy. Buổi ngoại khóa cũng đã tiến hành các hoạt động trải nghiệm thực tế, chữa cháy bằng các dụng cụ có sẵn thu hút sự tham gia của CBGVNV và HS trong nhà trường.

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Tin-hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1627002
Hôm nay
790

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
29 khách & 0 thành viên trực tuyến