Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019 môn Bơi lội và Bóng đá

       Trong nhiều năm qua, song song với giáo dục kiến thức văn hóa thì các hoạt động thể dục dục thể thao cũng luôn được nhà trường chú trọng để phát triển thể chất và giải trí tinh thần cho học sinh. 

       Trong năm học 2018-2019, với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, cùng sự phối hợp tích cực của Ban Đại diện cha mẹ học sinh, Ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp trường tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, đồng thời tuyển chọn được những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp thành phố. 

       Ngày hội đã được khai mạc vào ngày 27/10/2018 với sự mở màn của các trận đấu bóng đá diễn ra hết sức kịch tính. Môn thể thao đã thu hút sự tham gia của 13 đội (8 đội nam/nữ khối 5 và 5 đội nam lớp 4) là học sinh đến từ khối lớp 4, 5 và sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên là học sinh, phụ huynh và giáo viên toàn trường.

       Ban tổ chức đã cho bốc thăm và thi đấu 17 trận. Giải đấu diễn ra với tinh thần thi đua hết sức quyết tâm của các cầu thủ nhí và sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên đến sân. Kết quả chung cuộc bóng đá nam, đội bóng lớp 5/4 và 4/3 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để giành cúp vô địch. Ngôi vị quán quân của bóng đá nữ đã thuộc về các bạn nữ đến từ lớp 5/1. Ban tổ chức đã trao cúp và huân chương cho các đội. 

       Trước đó, tại hồ bơi Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, nhà trường đã tổ chức cho học sinh đọ sức với bộ môn bơi lội. Kết quả có 15 em đạt giải, trong đó 05 giải Nhất, 05 giải Nhì và 05 giải Ba.Các môn thể thao còn lại như cầu lông, cờ vua sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Tin hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1627009
Hôm nay
797

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
28 khách & 0 thành viên trực tuyến