Ngoại khóa hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với chủ đề “Internet và Luật An ninh mạng với học sinh tiểu học”

      Với sự phát triển vũ bão của khoa học kĩ thuật và công nghệ thông tin, Internet đã và đang đóng vai trò ngày càng quan trọng và thiêt yếu trong đời sống của con người. Cùng với sự lan tỏa của Internet và các tiện ích đi kèm là những lợi ích không thể bàn cãi, tuy nhiên nó vẫn mang những mặt trái ảnh hưởng tới xã hội và từng cá nhân, nhất là đối với thế hệ trẻ và nhất là các em thiếu nhi chưa đủ nhận thức. Đó cũng là lý do để trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa Ngày Pháp luật Việt Nam với chủ đề “Internet và Luật An ninh mạng với học sinh tiểu học” vào sáng ngày 05/11/2018. 

      Trong buổi ngoại khóa, cô Nguyễn Thị Phúc Xuân – Hiệu trường nhà trường đã cùng các em học sinh nhắc đến những lợi ích mà mạng Internet đem lại trong trong sinh hoạt, sản xuất và học tập. Bên cạnh đó, cô và trò cũng đã cùng nhau nêu lên những mối nguy hại từ việc lạm dụng, sử dụng sai mục đích và những nguy cơ tiềm ẩn từ mạng xã hội. Qua đó, cô cũng đã nhắc nhở, tuyên truyền đến các em những điều luật liên quan đến việc sử dụng Internet đối với trẻ em và những điều cần lưu ý khi dùng mạng mà không có sự quản lý của phụ huynh

       Cũng trong buổi sinh hoạt, cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” do công ty Honda tài trợ. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của học sinh tiểu học từ nhiều năm qua. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tin - hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1627014
Hôm nay
802

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
24 khách & 0 thành viên trực tuyến