Lễ phát động ra quân trồng cây hưởng ứng Ngày Đô thị Việt Nam năm 2018

       Nhằm hưởng ứng Ngày Đô thị Việt Nam (8/11) và nâng cao nhận thức về công tác trồng cây xanh, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp trong trường học, sáng ngày 07/11/2018 trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây hưởng ứng Ngày đô thị Việt Nam năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, tất cả CBGVNV và toàn thể học sinh toàn trường. 

       Buổi lễ đã diễn ra các tiết mục văn nghệ chào mừng hết sực vui tươi được thể hiện bởi các thành viên trong đội văn nghệ của nhà trường. Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phúc Xuân đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát động phong trào trồng cây trong toàn trường, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ cây xanh trong khu vực trường cũng như các nơi công cộng khác. 

       Nhà trường cũng đã nhận được sự đóng góp hỗ trợ về cây giống của ông Phan Phụng Tuấn -  phụ huynh học sinh lớp 2/4 và cô giáo Phạm Thị Xuân Hường – giáo viên lớp 1/1. Cũng trong sáng này, các thầy cô giáo đã tham gia trồng các cây xanh được ủng hộ trong sân trường để tạo bóng mát cho học sinh vui chơi. Ngoài ra, trong buổi ngoại khóa, các em học sinh còn hào hứng tham gia nhặt rác trong khu vực sân và xung quanh lớp học, nâng cao ý thức về giữ gìn vệ sinh chung cho tất cả học sinh.

 

Tin - hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1627008
Hôm nay
796

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
27 khách & 0 thành viên trực tuyến