Ngoại khóa kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

      Sáng ngày 20-11-2018, trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và tất cả học sinh toàn trường.

       Mở đầu lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ hết sức ý nghĩa được chuẩn bị rất công phu bởi đội văn nghệ của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhân dịp này, cô Dương Thị Thủy Lợi – phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu ôn lại truyền thống của ngày 20-11 và  những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp trồng người. Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Phúc Xuân cũng đã có đôi lời nhắn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tâm với công tác giảng dạy và nhắn nhủ đến các em học sinh về truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Thay mặt học sinh toàn trường, em Nguyễn Nho Kiều Nhi – khối lớp  5  đã dành những lời tri ân xúc động đến tất cả các thầy cô đã chăm sóc, dạy dỗ các em. Đại diện lãnh đạo phường An Sơn cũng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến nhà trường.

       Trong buổi sinh hoạt đặc biệt này, nhà trường cũng đã trao thưởng cho các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc thầy và trò”. Cuộc thi ghi lại những kỉ niệm dễ thương trong quá trình học tập và sinh hoạt của thầy và trò trường tiểu học Lê Văn Tám.

Sau đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Tin-hình: LVT

 

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1658905
Hôm nay
565

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
129 khách & 0 thành viên trực tuyến