Ngoại khóa kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp Trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa nhằm giáo dục cho học sinh ngày truyền thống của anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS HCM phường An Sơn và Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu  buổi sinh hoạt là các tiết mục chào mừng do đội văn nghệ nhà trường trình bày. Thay mặt nhà trường, cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó Hiệu Trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tiếp theo chương trình, các em học sinh được tham gia chương trình đố vui có thưởng của Ban tổ chức để tìm hiểu những kiến thức lịch sử liên quan đến ngày 22/12. Trò chơi nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các em.

Buổi sinh hoạt mở màn cho chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam diễn ra trong tháng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tin hình: LVT

IP máy bạn: 107.21.16.70