Hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), sáng ngày  22/12/2018, Trường TH Lê Văn Tám phối hợp Hội Cựu chiến binh phường An Sơn, Đoàn phường An Sơn cùng với Liên đội vàChi đoàn trường tổ chức viếng hương và dọn vệ sinh di tích lịch sử địa phương “Mộ Cụ Trần Thuyết” và đến thăm cựu chiến binh qua các thời kỳ kháng chiến trên địa bàn phường An Sơn.

Hoạt động mang  ý nghĩa giáo dục cho học sinh về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, giúp các em có cơ hội được tiếp cận và hiểu thêm về cụ Trần Thuyết – người chí sĩ yêu nước đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, người đã đấu tranh bất khuất vì nền độc lập, tự do của đất nước. Sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà hai cựu chiến binh đang sinh sống tại Khối phố 1 phường An Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tin - hình: LVT

IP máy bạn: 107.21.16.70