Ra mắt các Câu lạc bộ Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học và Thể dục năm học 2018-2019

Sự xuất hiện của các Câu lạc bộ trong nhà trường đã tạo điều kiện cho học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, giúp các em trau dồi và mở rộng vốn kiến thức. Không những thế,  đây còn là môi trường thuận lợi giúp các em tự tin hơn và có nhiều cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với những bạn bè có cùng sở thích. Đó cũng chính là lý do mà trường TH Lê Văn Tám thành lập và nâng cao chất lượng hoạt động các Câu lạc bộ môn chuyên chọn trong nhà trường dành cho các em học sinh có niềm đam mê yêu thích đối với môn học. Chiều ngày 21/12/2018, cùng với sự giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của bộ phận chuyên môn nhà trường, các CLB Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học và Thể dục đã ra mắt trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Các CLB đã đem đến buổi lễ ra mắt các màn trình diễn hết sức ấn tượng mang đậm dấu ấn đặc trưng của môn học. Đó là màn đồng diễn võ thuật hào hùng, mạnh mẽ trên nền nhạc của các thành viên CLB Thể dục,  là show diễn thời trang vô cùng thú vị mà trang phục được làm từ các vật liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày, bên cạnh đó là các tiết mục múa hát sôi động của CLB Âm nhạc và đặc biệt là phần thi tài đầy hứng thú của thành viên CLB Tin học.

Cùng với CLB tiếng Anh đã được ra mắt trước đó,  sự ra đời và đi vào hoạt động của các CLB môn chuyên trong nhà trường cũng sẽ đem một làn gió mới,  tạo ra một môi trường sinh hoạt tích cực, bổ ích,  thú vị dành cho học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin - hình: LVT

 

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1627025
Hôm nay
813

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
13 khách & 0 thành viên trực tuyến