Ngoại khóa “Tết cổ truyền quê em” chào xuân Kỉ Hợi năm 2019

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Mậu Tuất, hương vị Tết cổ truyền đang len lỏi khắp các con đường, qua từng mái nhà, phảng phất niềm vui trên gương mặt của người lớn vào sự háo hức trông đợi của trẻ con. Trong tiết trời se lạnh của những ngày giáp Tết, sáng nay ngày 25/01/2019, trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa “Tết cổ truyền quê em” nhằm giới thiệu đến các em những phong tục của Tết xưa và tạo không gian vui tươi đón Tết, rước xuân trong nhà trường. Buổi sinh hoạt hân hạnh được đón tiếp những vị khách đến từ Đoàn phường An Sơn và Ban đại diện Cha mẹ Học sinh nhà trường cùng với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, tất cả các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Trong không khí ấm áp, tươi vui này, Hội chữ thập đỏ thành phố cùng với nhà trường cũng đã trao các suất quà Tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Món quà mang thông điệp chia sẻ yêu thương, góp phần nhỏ giúp các em có được một cái Tết trọn vẹn hơn.

Buổi ngoại khóa đã mang không khí Tết đến gần hơn bao giờ hết, các em học sinh thích thú tận hưởng phong vị Tết cổ truyền của dân tộc qua những phần thi hết sức vui nhộn và tràn đầy hứng khởi. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu đến từ các khối lớp, xen kẽ là các show diễn thời trang mùa xuân vô cùng dễ thương của những người mẫu không chuyên nhí khối lớp 1, 2 đã mang lại không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn cho buổi sinh hoạt. Trong thời gian đó, các bạn lớp 3 tham gia tranh tài trong phần thi trang trí lồng đèn Tết, các em khối 4 hào hứng thể hiện tài năng viết thư pháp trong khi các anh chị lớp 5 cùng nhau sắp xếp mâm ngũ quả đón xuân vô cùng khéo léo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Tin-hinh: LVT

IP máy bạn: 18.212.206.217