Lễ bế giảng và phát thưởng năm học 2012-2013

Đúng vào lúc 7h ngày 29/05/2013, trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2012-2013. Tham dự Lễ Bế giảng có đông đủ các vị đại biểu đại diện chính quyền, tổ chức đoàn thể Phường An Sơn, đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện Ngân hàng Đông Á, đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Lê Tấn Vĩnh-Trưởng phòng Nội vụ TP Tam Kỳ cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh trường TH Lê Văn Tám.

Buổi Lễ diễn ra với sự mở đầu là các tiết mục múa hát của giáo viên và học sinh của trường làm không khí buổi Lễ thêm sôi động và hoành tráng. Tiếp đến Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu đọc diễn văn Bế giảng năm học 2012-2013. Trong bài diễn văn đã nêu lên được những thành tựu đạt được và những điểm cần khắc phục trong năm học tới của thầy và trò trường TH Lê Văn Tám năm học 2012-2013. Trong giây phút sắp chia tay thầy cô giáo để đón một mùa hè mới, các em học sinh cũng như các thầy cô giáo trong trường không khỏi bùi ngùi xúc động trước những dòng tâm sự của em Trần Thị Hồng Nhung qua bài phát biểu của mình đại diện cho 144 em học sinh khối 5 phải sắp xa mái trường thân thương Lê Văn Tám. Sau phần Lễ Bế giảng là phần phát thưởng cho các em học sinh giỏi, các em đạt kết quả trong các phong trào của trường và của ngành giáo dục.

Một số hình ảnh trong Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2012-2013.

Đại biểu tham dự

Các tiết mục của đội văn nghệ nhà trường

Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - Phó hiệu trưởng đọc diễn văn Bế giảng

Thầy Nguyễn Duy Đức - Hiệu trưởng đánh trống Bế giảng năm học 2012-2013

Em Trần Thị Hồng Nhung phát biểu cảm nghĩ

Đại diện HS Khối 5 tặng hoa lưu niệm cho Thầy Cô.

Thầy Hiệu trưởng và Cô Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho HS Khối lớp 5

Phát phần thưởng cho các em đạt thành tích cao

Mời các bạn xem thêm hình ảnh Lễ Bế giảng tại đây

IP máy bạn: 54.196.33.246