Hội nghị nhà giáo - người lao động năm học 2013-2014

Ngày 20 tháng 9 năm 2013, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo - Lao động năm học 2013-2014. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Lương Triều – Phó chủ tịch UBMT TQ Việt Nam phường An Sơn, đồng chí  Trần Văn Hà chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo TP Tam Kỳ; đại diện Hội Khuyến, Hội Phụ nữ, Trạm y tế phường An Sơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Đại biểu tham dự hội nghị

Hội Nghị đã nghe các báo cáo: Tổng kết năm học:  2012 - 2013, triển khai nhiệm vụ năm học: 2013 - 2014 của chính quyền và Công đoàn trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - Hiệu phó nhà trường đọc báo cáo của chính quyền

Thầy Nguyễn Tấn Hiến - Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo của Công đoàn

Năm học 2013 - 2014, toàn thể Hội đồng sư phạm Lê Văn Tám tiếp tục phát huy những thành quả cao đã đạt được trong năm học qua. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động của ngành. Đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập theo chuẩn kỹ năng kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục nhằm huy động nguồn lực của xã hội chăm lo cho giáo dục. Phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Thầy Nguyễn Duy Đức - Hiệu trưởng nhà trường Chủ trì chương trình thảo luận.

Đồng chí Trần Văn Hà - Chuyên viên PGD TP Tam Kỳ phát biểu ý kiến.

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát huy hiệu quả công tác dạy và học, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục. Nâng tầm ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, tạo cảnh quan sư phạm khang trang, sạch đẹp,...

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 ra mắt hội nghị

Hội nghị đã ra Nghị quyết, phấn đấu đạt danh hiệu: Trường tiên tiến xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đoàn đội đạt vững mạnh xuất sắc và các chỉ tiêu thi đua toàn trường đạt cao hơn năm học qua.

Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Lê Văn Tám hiện tại đã đầy đủ nhân lực và tranh thủ mọi nguồn lực để bước vào năm học mới với quyết tâm cao.

Tin LVT - Trần Lê

IP máy bạn: 112.78.2.119