Đại hội liên đội năm học 2013-2014

Vào ngày 19/10/2013 tại hội trường trường TH Lê Văn Tám đã diễn ra Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2013-2014.

Về dự Đại hội, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Lê Bảo Uyên Bí thư - Chủ tịch Hội Đồng Đội phường An Sơn, thầy Nguyễn Duy Đức Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tấn Hiến Chủ tịch Công Đoàn, Cô Nguyễn Thị Minh Trâm – Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, cùng hơn 80 Đội viên, nhi đồng đại diện các lớp.

Sau gần 2 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua Đại hội, bầu ra BCH Liên đội năm học mới gồm 10 đội viên tiêu biểu xuất sắc có đủ phẩm chất, năng lực và tích cực trong phong trào Đội để cùng với Tổng phụ trách tổ chức thực hiện tốt nghị quyết Liên đội.

Đại hội đã thống nhất tuyệt đối với bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013, thống nhất bản phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014.

Sự thành công của Đại hội đã bước đầu đánh dấu sự thành công trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014 của Liên đội TH Lê Văn Tám.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Thầy Nguyễn Duy Đức - Hiệu trưởng nhà trường phát biều trong đại hội

Qua Đại hội, bầu ra BCH Liên đội năm học mới