Kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2013 Trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. 

Về tham dự buổi sinh hoạt có Ông Lê Xuân Long – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường An Sơn, Ông Nguyễn Duy Ân – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường An Sơn; các Ông (Bà) trong ban đại diện CMHS của trường. Đặc biệt hơn nữa nhà trường còn vinh dự chào đón hơn 40 thầy cô giáo qua các thế hệ đã công tác tại trường cùng toàn thể các bộ giáo viên nhân viên toàn trường.

Trong buổi sinh hoạt các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên Đội đã đại diện cho 712 học sinh trong toàn trường dâng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất để bày tỏ lòng biết ơn, thành kính tri ân tới các thầy cô. Ban Đại diện CMHS cũng tri ân các thầy cô bằng những bông hoa tươi thắm và có những phần quà thật ý nghĩa trao tặng các thầy cô giáo đã về hưu. Tiếp đó là chương trình điểm báo tập san Gương Sáng số 39 của nhà trường. Sau buổi sinh hoạt kết thúc quý vị Đại biểu, các thầy cô cùng liên hoan thân mật với nhau. Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi trọn vẹn.

 Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

 

Đại biểu tham dự lễ kỉ niệm

Ban Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường

 

Thầy Nguyễn Duy Đức - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường phát biểu nhân ngày 20-11

Cô Trần Lê Thu Thủy - TT Tổ 3 điểm báo gương sáng số 39

Ban đại diện CMHS tặng quà cho giáo viên nghỉ hưu

Đ/c Lê Xuân Long - Bí thư Đảng ủy phường An Sơn - Cựu học sinh trường TH Lê Văn Tám phát biểu nhân ngày 20 -11

 

Quý thầy cô giáo cùng Ban đại diện CMHS trong buổi sinh hoạt

Mời các bạn xem thêm hình ảnh buổi sinh hoạt tại đây

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1658997
Hôm nay
657

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
99 khách & 0 thành viên trực tuyến