Thi Viết chữ đẹp cấp trường

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn chữ trong nhà trường, ngày 07/12/2013 Bộ phận chuyên môn trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức Hội thi "Viết chữ đẹp" trong giáo viên và học sinh toàn trường.

Hội thi đã thu hút nhiều giáo viên và học sinh tham gia. Toàn trường có 31 giáo viên và 20 học sinh dự thi. Mỗi giáo viên tham gia phải trải qua 2 phần thi: Viết trên giấy và viết trên bảng. Mỗi học sinh tham gia 2 bài thi: Một bài viết theo kiểu chữ hiện hành và một bài viết theo kiểu chữ sáng tạo.

Kết quả Hội thi như sau:

+Giáo viên:      2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải KK

+Học sinh:       5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 4 giải KK

Qua Hội thi đã góp phần tích cực trong việc nâng cao tinh thần tự học tự rèn trong giáo viên và học sinh. Và cũng qua Hội thi này giúp nhà trường chọn đội tuyển để tham gia phong trào viết chữ đẹp cấp thành phố trong thời gian sắp đến.

Một số hình ảnh Hội thi

Xem thêm hình tại đây