Ngoại khóa Tiếng Anh

Nhằm  thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, đồng thời tạo sân chơi thú vị, bổ ích để thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh cũng như học sinh toàn trường có cơ hội được thử thách với các kiến thức lý thú của môn học và trải nghiệm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, Câu lạc bộ Tiếng Anh phối hợp với bộ phận chuyên môn nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa vào chiều ngày 07/6/2018.

Buổi sinh hoạt mở đầu hết sức sôi động qua các phần trình diễn văn nghệ của thành viên Câu lạc bộ. Tiếp nối chương trình là phần giao lưu tranh tài qua các phần thi “Khởi động – Trải nghiệm – Sáng tạo” của ba đội dự thi. Thông qua các hoạt động trong chương trình, học sinh đã có cơ hội thể hiện được những am hiểu và kĩ năng của mình đối với môn Tiếng Anh. Học sinh dự chương trình cũng đã nhiệt tình tham gia các trò chơi hấp dẫn của Ban tổ chức. Cuối buổi sinh hoạt, nhà trường đã trao những phần thưởng khích lệ cho các đội dự thi.

Buổi sinh hoạt đã đem lại niềm hứng khởi và yêu thích của học sinh đối với môn Tiếng Anh.

Tin - hình: LVT 

Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

       Nhằm giúp giáo viên tiếp cận với hệ thống “Trường học kết nối” tạo cơ hội cho giáo viên được tham gia sinh hoạt, giao lưu chuyên môn giữa các giáo viên trong nhà trường và trên địa bàn tỉnh... Đồng thời, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày, 10 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức tập huấn Hướng dẫn sử dụng hệ thống “Trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường học” và thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Tất cả các thầy cô giáo của nhà trường được thầy Trương Tấn Thanh giáo viên Tin học hướng dẫn các nội dung và cách sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” và được dự giờ 01 tiết dạy môn Tập đọc do cô giáo Nguyễn Thị Phương Dung giáo viên chủ nhiệm lớp 4/3 giảng dạy.

       Qua buổi tập huấn và thao giảng, bước đầu đa số giáo viên đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản và có thể sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và giao lưu chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn và thao giảng.

Tin - hình: LVT

SINH HOẠT CHUYÊN ĐÊ HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC.

 Căn cứ  kế hoạch số 727/PGDĐT ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Phòng GDĐT Thành phố Tam Kỳ, trong 2 ngày 09/12/2016 và ngày 05/01/2017 trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với trường Mẫu Giáo Họa Mi tổ chức thành công chuyên đề hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học.

Nội dung của buổi sinh hoạt là dự giờ 04 tiết dạy (02 tiết ở trường tiểu học và 02 tiết ở trường mầm non), nghe báo cáo chuyên đề  và tham quan thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt của trẻ ở 2 trường.

            Qua 02 buổi sinh hoạt, các cô giáo của trường tiểu Lê Văn Tám, trường Họa Mi và các trường, các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường An Sơn đã được tiếp cận với phương pháp giảng dạy ở từng cấp học.Từ đó, lựa chọn nội dung và điều chỉnh phương pháp dạy học một cách phù hợp nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ một cách hiệu quả nhất trong giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học. 

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề.

 

 

Đọc thêm: SINH HOẠT CHUYÊN ĐÊ HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC.

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1627018
Hôm nay
806

IP máy bạn: 107.21.16.70

Trang web hiện có:
20 khách & 0 thành viên trực tuyến