Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

       Nhằm giúp giáo viên tiếp cận với hệ thống “Trường học kết nối” tạo cơ hội cho giáo viên được tham gia sinh hoạt, giao lưu chuyên môn giữa các giáo viên trong nhà trường và trên địa bàn tỉnh... Đồng thời, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày, 10 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức tập huấn Hướng dẫn sử dụng hệ thống “Trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường học” và thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Tất cả các thầy cô giáo của nhà trường được thầy Trương Tấn Thanh giáo viên Tin học hướng dẫn các nội dung và cách sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” và được dự giờ 01 tiết dạy môn Tập đọc do cô giáo Nguyễn Thị Phương Dung giáo viên chủ nhiệm lớp 4/3 giảng dạy.

       Qua buổi tập huấn và thao giảng, bước đầu đa số giáo viên đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản và có thể sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và giao lưu chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn và thao giảng.

Tin - hình: LVT

SINH HOẠT CHUYÊN ĐÊ HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC.

 Căn cứ  kế hoạch số 727/PGDĐT ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Phòng GDĐT Thành phố Tam Kỳ, trong 2 ngày 09/12/2016 và ngày 05/01/2017 trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với trường Mẫu Giáo Họa Mi tổ chức thành công chuyên đề hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học.

Nội dung của buổi sinh hoạt là dự giờ 04 tiết dạy (02 tiết ở trường tiểu học và 02 tiết ở trường mầm non), nghe báo cáo chuyên đề  và tham quan thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt của trẻ ở 2 trường.

            Qua 02 buổi sinh hoạt, các cô giáo của trường tiểu Lê Văn Tám, trường Họa Mi và các trường, các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường An Sơn đã được tiếp cận với phương pháp giảng dạy ở từng cấp học.Từ đó, lựa chọn nội dung và điều chỉnh phương pháp dạy học một cách phù hợp nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ một cách hiệu quả nhất trong giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học. 

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề.

 

 

Đọc thêm: SINH HOẠT CHUYÊN ĐÊ HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC.

Sôi nổi với sân chơi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, đồng thời nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, sáng ngày 5 tháng 12 vừa qua, cùng với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố, trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Interrnet (IOE) cấp trường năm học 2015 – 2016.

   Hội thi đã thu hút 79 em học sinh tham gia đến từ  các khối lớp 3, 4, 5. Trong đó, khối lớp 3 có 28 em dự thi, khối 4 có 25 em , khối 5 có 26 em dự thi.

 Hội thi diễn ra trong không khí  hào hứng, sôi nổi của thầy trò nhà trường,  của các em học sinh và các bậc phụ huynh có con em tham gia hội thi. Đây thật sự  là một sân chơi bổ ích và lý thú,  tạo cơ hội cho các em tiếp cận với CNTT và  nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh của mình. Học sinh tham gia dự thi với tinh thần thoải mái, tự tin, làm bài tập trung, nghiêm túc, thực hiện tốt thể lệ thi và quy định của ban tổ chức, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.

  Hội thi IOE cấp trường năm học 2015-2016 đã thành công tốt đẹp với nhiều kết quả rất đáng phấn khởi. Đây là kết quả của sự nỗ lực lớn của thầy và trò nhà trường, đặc biệt sự quan tâm, phối kết hợp của các bậc cha mẹ học sinh. Tiêu biểu như các em:Trần Nguyễn Yến Nhi lớp 3/3 ; em Trần Lê Tâm lớp 4/3; em Đặng Mai Bảo Nguyên Lớp 5/2… Trong thời gian đến, các em học sinh đạt kết quả cao sẽ tiếp tục luyện tập để tham gia Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố đạt kết quả.


 

 

 

Tin hình: Tổ TA - LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1549312
Hôm nay
887

IP máy bạn: 54.163.20.57

Trang web hiện có:
38 khách & 0 thành viên trực tuyến