Sôi nổi với sân chơi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, đồng thời nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, sáng ngày 5 tháng 12 vừa qua, cùng với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố, trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Interrnet (IOE) cấp trường năm học 2015 – 2016.

Hội thi đã thu hút 79 em học sinh tham gia đến từ  các khối lớp 3, 4, 5. Trong đó, khối lớp 3 có 28 em dự thi, khối 4 có 25 em , khối 5 có 26 em dự thi.

Hội thi diễn ra trong không khí  hào hứng, sôi nổi của thầy trò nhà trường,  của các em học sinh và các bậc phụ huynh có con em tham gia hội thi. Đây thật sự  là một sân chơi bổ ích và lý thú,  tạo cơ hội cho các em tiếp cận với CNTT và  nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh của mình. Học sinh tham gia dự thi với tinh thần thoải mái, tự tin, làm bài tập trung, nghiêm túc, thực hiện tốt thể lệ thi và quy định của ban tổ chức, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.

Hội thi IOE cấp trường năm học 2015-2016 đã thành công tốt đẹp với nhiều kết quả rất đáng phấn khởi. Đây là kết quả của sự nỗ lực lớn của thầy và trò nhà trường, đặc biệt sự quan tâm, phối kết hợp của các bậc cha mẹ học sinh. Tiêu biểu như các em:Trần Nguyễn Yến Nhi lớp 3/3 ; em Trần Lê Tâm lớp 4/3; em Đặng Mai Bảo Nguyên Lớp 5/2… Trong thời gian đến, các em học sinh đạt kết quả cao sẽ tiếp tục luyện tập để tham gia Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố đạt kết quả.

Tin hình: Tổ TA - LVT

IP máy bạn: 112.78.2.119