SINH HOẠT CHUYÊN ĐÊ HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC.

Căn cứ  kế hoạch số 727/PGDĐT ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Phòng GDĐT Thành phố Tam Kỳ, trong 2 ngày 09/12/2016 và ngày 05/01/2017 trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với trường Mẫu Giáo Họa Mi tổ chức thành công chuyên đề hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học.

Nội dung của buổi sinh hoạt là dự giờ 04 tiết dạy (02 tiết ở trường tiểu học và 02 tiết ở trường mầm non), nghe báo cáo chuyên đề  và tham quan thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt của trẻ ở 2 trường.

Qua 02 buổi sinh hoạt, các cô giáo của trường tiểu Lê Văn Tám, trường Họa Mi và các trường, các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường An Sơn đã được tiếp cận với phương pháp giảng dạy ở từng cấp học.Từ đó, lựa chọn nội dung và điều chỉnh phương pháp dạy học một cách phù hợp nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ một cách hiệu quả nhất trong giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề.

Tin-hinh: TLoi-LVT

1192231