Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

       Nhằm giúp giáo viên tiếp cận với hệ thống “Trường học kết nối” tạo cơ hội cho giáo viên được tham gia sinh hoạt, giao lưu chuyên môn giữa các giáo viên trong nhà trường và trên địa bàn tỉnh... Đồng thời, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày, 10 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức tập huấn Hướng dẫn sử dụng hệ thống “Trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường học” và thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Tất cả các thầy cô giáo của nhà trường được thầy Trương Tấn Thanh giáo viên Tin học hướng dẫn các nội dung và cách sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” và được dự giờ 01 tiết dạy môn Tập đọc do cô giáo Nguyễn Thị Phương Dung giáo viên chủ nhiệm lớp 4/3 giảng dạy.

       Qua buổi tập huấn và thao giảng, bước đầu đa số giáo viên đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản và có thể sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và giao lưu chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn và thao giảng.

Tin - hình: LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1659034
Hôm nay
694

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
78 khách & 0 thành viên trực tuyến