Ngoại khóa Tiếng Anh

Nhằm  thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, đồng thời tạo sân chơi thú vị, bổ ích để thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh cũng như học sinh toàn trường có cơ hội được thử thách với các kiến thức lý thú của môn học và trải nghiệm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, Câu lạc bộ Tiếng Anh phối hợp với bộ phận chuyên môn nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa vào chiều ngày 07/6/2018.

Buổi sinh hoạt mở đầu hết sức sôi động qua các phần trình diễn văn nghệ của thành viên Câu lạc bộ. Tiếp nối chương trình là phần giao lưu tranh tài qua các phần thi “Khởi động – Trải nghiệm – Sáng tạo” của ba đội dự thi. Thông qua các hoạt động trong chương trình, học sinh đã có cơ hội thể hiện được những am hiểu và kĩ năng của mình đối với môn Tiếng Anh. Học sinh dự chương trình cũng đã nhiệt tình tham gia các trò chơi hấp dẫn của Ban tổ chức. Cuối buổi sinh hoạt, nhà trường đã trao những phần thưởng khích lệ cho các đội dự thi.

Buổi sinh hoạt đã đem lại niềm hứng khởi và yêu thích của học sinh đối với môn Tiếng Anh.

Tin - hình: LVT

IP máy bạn: 107.21.16.70