Hội thảo triển khai áp dụng mô hình VNEN trong dạy học tại trường TH Lê Văn Tám

Nhằm giúp cho việc triển khai áp dụng tinh thần mô hình VNEN vào học kỳ II của năm học 2013 – 2014 đối với 2 lớp 3 và năm học 2014 – 2015 đối với các lớp từ lớp 2 đến lớp 5 trên nguyên tắc tự nguyện, thiết thực và hiệu quả, không gây khó khăn cho cha mẹ học sinh và bức xúc trong dư luận xã hộikhi tham gia thực hiện theo mô hình VNEN, ngày 26 tháng 10 năm 2013, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức cho giáo viên toàn trường và Ban Đại diện CMHS tiếp cận với mô hình trường học mới VNEN.

Qua buổi Hội thảo, các thành viên trong nhà trường đã đưa ra rất nhiều ý kiến kiến nghị với nhà trường và Ban Đại diện CMHS nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, thay đổi cách tổ chức lớp học. Qua đó giúp học sinh phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực hợp tác và giao tiếp - quan hệ xã hội. Đồng thời giúp PHHS theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của con em, thu hút sự tham gia của cộng đồng vào nhà trường theo tinh thần VNEN.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Toàn cảnh buổi hội thảo

Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - PHT giới thiệu mô hình VNEN