LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “ HEO ĐẤT GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG” VÀ PHONG TRÀO “MÙA XUÂN TÌNH BẠN

Nhằm mục đích giáo dục cho các em học sinh truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và  “ý thức tiết kiệm vì cộng đồng” thông qua những hành động thiết thực. Khơi dậy trong mỗi chúng ta tinh thần “mình vì mọi người” và tấm lòng “Nhường cơm sẻ áo”, “thương người như thể thương thân”, thể hiện khát khao nối vòng tay yêu thương trong toàn thể Liên đội, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tạo không khí thi đua sôi nổi cho phong trào “Nghìn việc tốt ” trong Liên đội; Sáng ngày 20/01/2014 Liên đội trường tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Nuôi Heo đất giúp bạn đến trường và thực hiện phong trào “Mùa xuân tình bạn”.

Về dự với buổi lễ phát động có Thầy Nguyễn Duy Đức – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Minh Trâm – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong HĐSP và các em học sinh toàn trường.

Qua lễ phát động Liên Đội đã trao 5 phần quà nhận đỡ đầu cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trị giá 400.000đ. Trao 24 xuất quà cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón tết Giáp Ngọ với tổng số tiền 2.900.000đ.

Thầy Nguyễn Duy Đức - HT phát quà cho các em học sinh 

 Buổi lễ phát động kết thúc trong không khí dạt dào tình cảm yêu thương; đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò nhà trường.

                                                                              Bích-TPT-LVT

Đội TNTP

Liên kết web

Hỗ trợ học tập

Website trường bạnSố lượt truy cập

1658848
Hôm nay
508

IP máy bạn: 18.212.206.217

Trang web hiện có:
119 khách & 0 thành viên trực tuyến