Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Chiều ngày 20/9/2014, trường TH Lê Văn Tám tổ chức Đại hội liên đội. Đến dự đại hội, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu: Thầy Mai Xuân Khối – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tam Kỳ, đồng chí Lê Bảo Uyên Bí thư - Chủ tịch Hội đồng đội phường An Sơn, cô Nguyễn Thị Minh Trâm – Phó bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, cùng hơn 80 Đội viên, nhi đồng đại diện các lớp.

Sau gần 2 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc,đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đại hội, bầu ra BCH Liên đội năm học mới gồm 9 đội viên tiêu biểu xuất sắc có đủ phẩm chất, năng lực và tích cực trong phong trào Đội để cùng với GV tổng phụ trách đội tổ chức thực hiện tốt nghị quyết liên đội đề ra trong năm học.

Sự thành công của đại hội đã bước đầu đánh dấu sự thành công trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015 của Liên đội TH Lê Văn Tám.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Sinh hoạt truyền thống

Đại biểu tham dự đại hội

Cô Phan Thị Ngọc Bích - TPT - khai mạc đại hội

Đ/c Lê Bảo Uyên Bí thư - Chủ tịch Hội đồng đội phường An Sơn đọc quyết định công nhận BCH Liên đội trường TH Lê Văn Tám

BCH mới ra mắt đại hội

Đại biểu phát biểu ý kiến.

Tin, Ảnh: Bích - LVT

IP máy bạn: 54.196.33.246