VUI HỘI TRUNG THU

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Ngày hội Trung thu cho các em học sinh.

Về tham dự buổi sinh hoạt vui Tết trung thu  với học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám có sự hiện diện của Ông Dương Văn Thọ Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các ông bà trong thường trực Ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Minh Trâm - Hiệu trưởng, Cô Dương Thị Thủy Lợi - Phó hiệu trưởng, Cô Trần Lê Thu Thủy - CTCĐ cùng toàn thể CB- GV- NV nhà trường và 754 em học sinh toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt học sinh các khối lớp tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia phần thi trưng bày Mâm cỗ, thi trình diễn Múa lân và được nhận các phần quà Trung thu đầy ý nghĩa do CMHS trao tặng. Qua chương trình "Vui hội Trung thu" nhà trường mong muốn tái hiện lại hình ảnh Tết Trung thu cổ truyền nhằm giáo dục đạo đức, lòng tự hào dân tộc, giúp các em học sinh tiếp thu và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống. Từ đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Tin-hinh:Bich-LVT

IP máy bạn: 54.81.59.211