Đại Hội Liên Đội năm học 2015-2016.

Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội Đồng Đội Thành Phố Tam Kỳ và của Lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 10/10/2015 Liên Đội Trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2015-2016.

Về tham dự Đại Hội Liên Đội, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu: Đồng chí Lê Bảo Uyên Bí thư - Chủ tịch Hội Đồng Đội Phường An Sơn, cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, cùng hơn 80 Đội viên, nhi đồng đại diện cho hơn 750 học sinh toàn trường.

Đại hội diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc. Sau gần 2 giờ đồng hồ quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016. Qua Đại hội đã bầu ra BCH Liên Đội năm học mới gồm 9 đội viên tiêu biểu xuất sắc có đủ phẩm chất, năng lực và tích cực trong phong trào Đội để cùng với Tổng phụ trách Đội tổ chức thực hiện tốt nghị quyết Liên Đội đề ra trong năm học này.

Đại hội được nghe 2 ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Lê Bảo Uyên - Bí thư Chủ tịch Hội Đồng Đội Phường An Sơn và cô Dương Thị Thủy Lợi PHT nhà trường. Đại hội nghiêm túc tiếp thu và bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2015-2016.

Đại hội Liên Đội trường tiểu học Lê Văn Tám kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Tin-hình: Bich-LVT

IP máy bạn: 54.81.59.211