ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố Tam Kỳ, của Chi bộ nhà trường,sáng ngày ngày 08 tháng 10 năm 2016, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ Đại hội Liên đội,  nhằm đánh giá những hoạt động của Liên đội trong năm học 2015- 2016 đồng thời đề ra phương hướng  hoạt động của Liên đội trong năm học 2016 - 2017.

Trong buổi đại hội , Liên Đội đã vui mừng được đón tiếp: Ông Tống Phước Hưng – Phó Bí thư Đoàn phường An Sơn; Ông Trần Ngọc Linh – Trưởng ban đại diện CMHS; Bà Nguyễn Thị Minh Trâm – Hiệu trưởng nhà trường; Bà Dương Thị Thủy Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường; 25 giáo viên phụ trách và hơn 80 đại biểu học sinh của các lớp nhi đồng, chi Đội đã về tham dự đông đủ.

Chương trình đại hội đã diễn ra nghiêm túc, ý nghĩa. Sau lễ chào cờ theo nghi thức Đội, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017. Qua Đại hội đã bầu ra 9 Đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội.

Sau 2 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, đại hội liên đội đã kết thúc thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Tin:Bich-Loi LVT

IP máy bạn: 54.81.59.211