NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE -TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), sáng ngày 28/3 Liên đội Trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho các em học sinh toàn trường.

Ngày Hội đã diễn ra với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi. Các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như được tham gia nhiều hoạt động văn nghệ và các trò chơi dân gian thật bổ ích. Học sinh được trải nghiệm qua nhiều hoạt động như: Hội thi đồng diễn Múa hát tập thể và Thể dục; Hội thi Búp măng xinh cho các học sinh lớp 1,2,3; Trò chơi dân gian cho tất cả các khối lớp.

Các hoạt động của ngày hội nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên, Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích sau giờ học.

Tin: LVT

IP máy bạn: 54.224.83.221