Hoạt động chào mừng 31 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em học sinh nhà trường đã có những hoạt động thiết thực bày tỏ tấm lòng tri ân của của mình đối với các thầy giáo, cô giáo. Một trong những hoạt động đó là các em đã tham gia hội thi “Khéo tay hay làm” do Liên Đội tổ chức cho học sinh khối 4,5 vào ngày 18 tháng 11 năm 2013

Bằng sự khéo léo của mình, từ những tấm giấy màu vô tri, hàng trăm bông hoa khoe sắc đang nở rộ được tạo ra từ chính đôi bàn tay khéo léo của các em.

Bên cạnh đó Liên Đội đã tổ chức hội thi “Làm báo tường” thu hút 712 học sinh trong toàn Liên Đội tham gia. Qua hội thi đã chọn lọc được những bài viết hay, ý nghĩa để làm tập san cho Liên đội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

Học sinh 5 khối lớp đang tập trung hoàn thành sản phẩm của mình

Một số chậu hoa đạt giải cao trong hội thi

Sản phẩm của các khối lớp mời xem tại đây

Mời các bạn xem thêm hoạt động của hội thi tại đây