12 cung hoàng đạo ngày sinh

12 cung hoàng đạo tạo ra một khối hệ thống vòng tròn trặn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mang về những đặc thù và tính cơ hội nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch học

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo ngày sinh

12 cung hoàng đạo tạo ra một khối hệ thống vòng tròn trặn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mang về những đặc thù và tính cơ hội nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch học tập (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn từng tò lần về những điều vi diệu chứa đựng vô 12 cung hoàng đạo? Những chòm sao sáng sủa rực bên trên khung trời đem theo đòi mẩu chuyện về tính chất cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Hãy bên nhau tìm hiểu sự rực rỡ và nhiều mẫu mã của từng cung hoàng đạo, dẫn bước các bạn vô trái đất ăm ắp bí mật và thu hút.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt mối cung cấp kể từ trong thời điểm 1645 trước Công nguyên vẹn, là 1 trong khối hệ thống bao gồm 12 cung sở hữu góc 30° từng cung, được “giải mã” vì chưng những ngôi nhà Chiêm tinh nghịch Babylon cổ xưa.

Các cung hoàng đạo chính thức kể từ điểm xuân phân, hoặc thường hay gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại vị trí uỷ thác điểm thân thiết Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Do tê liệt, Bạch Dương phát triển thành cung hoàng đạo trước tiên, theo đòi sau là Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Báo Bình và ở đầu cuối là Song Ngư. Truyền thống nhận định rằng từng cung hoàng đạo ứng với cùng 1 mon vô năm.

Cung hoàng đạo Tên giờ Anh Tên gọi khác
Bạch Dương Aries Dương Cưu
Kim Ngưu Taurus Không có
Song Tử Gemini Song Sinh, Song Nam
Cự Giải Cancer Bắc Giải
Sư Tử Leo Tiểu Sư, Sư Nhi
Xử Nữ Virgo Thất Nữ, Trinh Nữ
Thiên Bình Libra Thiên Xứng
Thiên Yết Scorpio Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân Mã Sagittarius Xạ Thủ, Cung Thủ
Ma Kết Capricorn Nam Dương
Bảo Bình Aquarius Thủy Bình
Song Ngư Pisces Không có

12 cung hoàng đạo tạo nên trở nên một vòng tròn trặn hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm

12 cung hoàng đạo tạo nên trở nên một vòng tròn trặn hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Khám phá: phiên bản loại sao cung hoàng đạo

2. Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh theo đòi Dương lịch là 1 trong hướng nhìn thú vị trong các việc tìm hiểu về thực chất và tính cơ hội của từng người. Qua việc lần hiểu về 12 cung hoàng đạo mon sinh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trông thấy 1 phần của thế giới qua loa những Đặc điểm và phẩm hóa học đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon bao nhiêu ngày mấy?

 • Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11
 • Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung Báo Bình: 20/1 – 18/2
 • Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của con cái người

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của thế giới (Ảnh: Sưu tầm)

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 trong phần cần thiết trong các việc hiểu về những cung hoàng đạo và tạo sự đặc thù cho tới từng cung. Với việc lần hiểu về những nguyên tố này, các bạn sẽ sở hữu tầm nhìn thâm thúy rộng lớn về trái đất ăm ắp sắc tố và chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Ký hiệu Biểu tượng
Bạch Dương Con chiên đực với cặp sừng lâu năm uốn nắn cong, đại diện cho việc vững vàng chãi và trưởng thành và cứng cáp.
Kim Ngưu Con trâu đực white color to lớn rộng lớn, thể hiện tại sức khỏe và uy thế.
Song Tử Cặp tuy nhiên sinh bao gồm Castor và Pollux, thể hiện tại tính linh động và nhiều diện.
Cự Giải Con cua với cỗ càng cua hoành tráng, đan vô nhau đại diện cho việc đảm bảo, xúc cảm mạnh mẽ và uy lực.
Sư Tử Con sư tử oai nghiêm hùng, đem vô bản thân vẻ đẹp nhất và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử Nữ Nữ thần Vụ mùa và khu đất đai hoặc một cô trinh tiết nữ giới, thể hiện tại sự cẩn thận, cụ thể.
Thiên Bình Cán cân nặng công lý của nữ giới thần Astraea bộc lộ của sự việc công bình, suy xét.
Thiên Yết Con bọ cạp với cái đuôi nguy nan, thể hiện tại sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân Mã Vị thần nửa người nửa ngựa vậy cung thương hiệu, đại diện cho tới uy thế và phiêu lưu.
Ma Kết Con dê núi xuất hiện tại vô truyền thuyết Hy Lạp cổ, thay mặt đại diện cho việc kiên trì và động lực.
Bảo Bình Người vậy bình nước, hoặc được gọi là “Thần ụp nước” là sự việc song lập, tiến thủ cỗ.
Song Ngư Đôi cá tập bơi ngược hướng, thể hiện tại sự tưởng tượng, say đắm hoặc, mẫn cảm.

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho tới những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo sự nhiều mẫu mã và phong thái riêng rẽ cho từng người

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho tới những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo sự nhiều mẫu mã và phong thái riêng rẽ cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tính cơ hội, thương yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở góc cửa cho tới một trái đất ăm ắp bí mật với thương yêu, sự nghiệp, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo. Với từng kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh, các bạn sẽ nối tiếp tìm hiểu những kín phía sau những đường nét đặc thù và hiểu sâu sắc rộng lớn về phiên bản thân thiết gần giống quan hệ xung xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

 • Tính cách: Những người nằm trong cung Bạch Dương lan sáng sủa với tính chống nóng huyết, chỉ huy, mến thách thức và thẳng thắn. Tuy nhiên, bọn họ cũng đều có sự nóng tính và mến thể hiện tại tính rộng lớn bại.
 • Tình yêu: Trong thương yêu, Bạch Dương trầm trồ thoải mái tự tin và dữ thế chủ động, tạo nên những khoảnh tự khắc đặc trưng và khiến cho tuyệt hảo mạnh.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội linh động và trí tuệ chỉ huy, Bạch Dương phù phù hợp với những việc làm marketing, khởi nghiệp, đào tạo và huấn luyện viên, và vận hành.

Cung Bạch Dương, là cung trước tiên vô 12 cung hoàng đạo, thay mặt đại diện cho tới ngọn lửa sôi động và sự hăng hái. Những người nằm trong cung này thay mặt đại diện cho tới tính cơ hội quyết đoán, chỉ huy và sự kiên trì trong các việc đạt được tiềm năng.

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của tập thể nhóm yếu tắc Lửa vô 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của tập thể nhóm yếu tắc Lửa vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Cung Kim Ngưu

 • Tính cách: Người nằm trong cung Kim Ngưu đem vô bản thân tính cơ hội ấm cúng, tỉnh bơ và thoải mái tự tin. Họ sở hữu gu ăn diện khéo và khiến cho tuyệt hảo mạnh với việc lịch thiệp và cẩn thận vô động tác cử chỉ.
 • Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là kẻ romantic, dịu dàng êm ả và lắng tai. Họ đặt điều thương yêu và mối quan hệ lên số 1, tạo nên dựng quan hệ lâu lâu năm và vững chắc, tuy nhiên cần thiết thời hạn nhằm banh lòng.
 • Sự nghiệp: Với tính chăm chỉ, kiên trì và sự siêng năng, Kim Ngưu thông thường thành công xuất sắc trong những ngành nghề ngỗng như nghề giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, ngôi nhà design hình họa và năng động.

Cung Kim Ngưu là 1 trong trong mỗi cung hoàng đạo đặc trưng vô 12 cung hoàng đạo. Với ngược tim ấm cúng, tính tỉnh bơ và sự thoải mái tự tin, người Kim Ngưu sẵn sàng tạo nên dựng vẻ lịch thiệp và che chở cho tới những người dân xung xung quanh.

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang về cảm xúc yên tâm cho tất cả những người không giống

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang về cảm xúc yên tâm cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Cung Song Tử

 • Tính cách: Song Tử sở hữu tính cơ hội ghét bỏ xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Họ khôn khéo, lịch thiệp và tinh tế bén vô tâm lý và hành vi. Tuy nhiên, vì thế tâm lý thay cho thay đổi nhanh gọn, bọn họ hoàn toàn có thể bị xúc cảm phân bổ và thể hiện tại những hành vi bốc đồng.
 • Tình yêu: Trong thương yêu của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thông thường được nghe biết với việc lăng loàn, tuy nhiên thực tiễn bọn họ cực kỳ quan hoài và dữ thế chủ động vô quan hệ. Họ tạo nên ĐK nhằm đối tác chiến lược dỡ banh share, kể từ tê liệt kiến tạo một tình yêu thâm thúy và vững chắc.
 • Sự nghiệp: Với lòng tin ham học hỏi và giao lưu, tạo nên và trí tuệ, Song Tử mến phù hợp với những việc làm linh động và tạo nên như marketing thức ăn, sales, marketing, người nghệ sỹ, ngôi nhà văn, marketing BDS, điều chế, du ngoạn và năng động.

Những người cung Song Tử đem vô bản thân những Đặc điểm xứng đáng lưu ý như ko mến xung đột và xích míc, đôi khi trầm trồ trung thành với chủ và quyết đoán, sở hữu năng lực thể hiện tại tâm lý và hành vi một cơ hội tinh xảo.

Cung Song Tử nằm trong group yếu tắc Khí vô 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử nằm trong group yếu tắc Khí vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.4. Cung Cự Giải

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Cự Giải khá thất thông thường, khó lường trước. Họ sở hữu sự chuyển đổi thân thiết rét mướt và rét mướt, buồn và vui mừng, tạo nên sự khó khăn hiểu cho tất cả những người không giống. Họ là những người dân nhiều đức quyết tử, mẫn cảm và trọng tâm trạng, sở hữu tính hòa đồng, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể tuyển chọn lựa chọn, sinh sống theo đòi xúc cảm và dễ dàng xúc động.
 • Tình yêu: Cự Giải là kiểu mẫu người hoàn hảo vô thương yêu, được đối chiếu như 1 thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc kính yêu và công cộng thuỷ vô quan hệ. Khi yêu thương, Cự Giải dành riêng hoàn toàn tình yêu và sự quan hoài cho tới đối tác chiến lược.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội của tớ, Cự Giải mến phù hợp với những việc làm tập dượt thể, xã hội. Những ngành nghề ngỗng như nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà sinh hoạt xã hội và nông nghiệp cực kỳ phù phù hợp với năng lực và sự mê thích của Cự Giải.

Cung Cự Giải chính thức từ thời điểm ngày 22/6 và kết cổ động vào trong ngày 22/7 trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo. Người nằm trong cung này thông thường đem vô bản thân tính cơ hội khó lường, sở hữu lòng quyết tử cao, tinh xảo, mẫn cảm, đôi khi cũng đều có sự hòa đồng và thỉnh thoảng khá tuyển chọn lựa chọn.

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống đời thường của Cự Giải

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống đời thường của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: cung cự giải nữ giới, cung cự giải nam

4.5. Cung Sư Tử

 • Tính cách: Sư Tử là những người dân kết hợp, lắng tai chủ kiến của đồng minh và người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến riêng rẽ. Họ đem vô bản thân nụ mỉm cười thật tình và giản dị, thái chừng tích cực kỳ và ko lúc nào khóc trước mặt mũi người không giống. Mặc mặc dù có tính rét mướt tính, Sư Tử lanh lợi và tài chất lượng.
 • Tình yêu: Sư Tử dễ dàng đột biến tình yêu vô môi trường xung quanh việc làm. Khi yêu thương, bọn họ trầm trồ thật tình và trung thành với chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho bọn họ dễ dẫn đến tổn hại thâm thúy Lúc gặp gỡ phản bội hoặc chia ly.
 • Sự nghiệp: Với tác dụng rét mướt tính và sự lanh lợi, Sư Tử mến phù hợp với những việc làm nguy hiểm như vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, người nghệ sỹ.

Cung Sư Tử ở trong tầm thời hạn kể từ 23/7 cho tới 21/8, nằm trong group yếu tắc Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung này còn có tính kết hợp, lắng tai chủ kiến của những người xung xung quanh và thông thường thể hiện ý kiến riêng rẽ sau thời điểm đang được nghe.

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử hùn kiến tạo quan hệ chất lượng, với tính cơ hội thật tình, giản dị và luôn luôn tích cực kỳ

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử hùn kiến tạo quan hệ chất lượng, với tính cơ hội thật tình, giản dị và luôn luôn tích cực kỳ (Ảnh: Sưu tầm)

4.6. Cung Xử Nữ

 • Tính cách: Xử Nữ ko kiên lăm le và thông thường thay cho thay đổi, tuy nhiên bọn họ sở hữu thương yêu và trách cứ nhiệm vô việc làm, sự nhiệt tình và năng lực tiếp xúc chất lượng. Họ quan hoài cho tới thật sạch, sở hữu lòng nhân ái, vị tha bổng và sự hiếu động. Mặc mặc dù có tính khó tính khó nết và cụ thể, Xử Nữ sở hữu lòng tin hoàn mỹ.
 • Tình yêu: Xử Nữ tiếp cận thương yêu một cơ hội cẩn trọng và ko hấp tấp vội vàng. Họ luôn luôn đặt điều cường độ cảnh giác cao trước lúc lao vào quan hệ.
 • Sự nghiệp: Xử Nữ phù phù hợp với nhiều ngành nghề ngỗng như giáo viên, nghề giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ. Khả năng phân tách và xử lý yếu tố của mình banh rời khỏi nhiều thời cơ thăng tiến thủ vô sự nghiệp.

Cung Xử Nữ chính thức từ thời điểm ngày 22/8 cho tới 23/9, nằm trong group yếu tắc Đất. Những người nằm trong cung này sẽ không kiên lăm le và mến thay cho thay đổi. Tuy nhưng, bọn họ đem vô bản thân lòng tin nhiệt tình và năng lực tiếp xúc chất lượng.

Xử Nữ thông thường sở hữu lòng nhân ái, sự vị tha bổng, hiếu động và thông thường sở hữu năng lực hoàn mỹ tất cả

Xử Nữ thông thường sở hữu lòng nhân ái, sự vị tha bổng, hiếu động và thông thường sở hữu năng lực hoàn mỹ tất cả (Ảnh: Sưu tầm)

4.7. Cung Thiên Bình

 • Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình yêu, yêu thương độc lập và công bình. Họ sở hữu năng lực liên minh và tiếp xúc chất lượng, và hay được dùng trí ranh và sự khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại độc lập trong những quan hệ.
 • Tình yêu: Thiên Bình mến được yêu thương và tỏ tình. Họ dành riêng tình yêu thật tình và hoàn toàn vẹn cho tất cả những người bản thân yêu thương. Thiên Bình ước mơ sở hữu một thương yêu romantic như vô truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo.
 • Sự nghiệp: Thiên Bình thông thường tiếp tục tương thích những nghề ngỗng tương quan cho tới thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, thao diễn viên. Họ cũng hoàn toàn có thể thao tác trong nghề pháp lý, marketing, giám sát và nhiều ngành nghề ngỗng không giống.

Cung Thiên Bình ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 24/9 cho tới 23/10, nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Bình đem vô bản thân tình yêu thâm thúy, khát khao độc lập, sở hữu năng lực tương tác và thao tác group tốt

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại độc lập vô quan hệ

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại độc lập vô quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)

4.8. Cung Thiên Yết

 • Tính cách: Thiên Yết là cung mạnh mẽ và uy lực nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ sở hữu năng lực để ý tuyệt hảo, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le. Mặc mặc dù chất lượng bụng, thú vị và sẵn lòng trợ giúp người không giống, Thiên Yết sở hữu Xu thế ghen tuông tuông, mến trấn áp tất cả và oán mềm.
 • Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt độ vô thương yêu. Với sự bí mật và sexy nóng bỏng, bọn họ dễ khiến cho tuyệt hảo và hấp dẫn sự lưu ý của những người không giống. Thiên Yết luôn luôn phân xác định rõ ràng thân thiết tình yêu và việc làm, tạo nên ĐK cho việc trở nên tân tiến thành công xuất sắc.
 • Sự nghiệp: Thiên Yết phù phù hợp với những việc làm như ngôi nhà khảo cổ, Chuyên Viên nhà hàng siêu thị, chủ yếu trị gia, ngôi nhà khoa học tập, phóng viên báo chí khảo sát, chưng sĩ phẫu thuật… Với sự để ý tinh xảo, năng lực xử lý yếu tố và sự kiên lăm le, Thiên Yết sở hữu thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong mỗi nghành này.

Cung Thiên Yết hoặc còn được gọi với cái brand name không giống vô 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 24/10 cho tới 22/11, nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Yết là 1 trong cung mạnh mẽ và uy lực và sở hữu năng lực để ý tuyệt hảo, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le.

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân thiết tình yêu và việc làm, tạo nên thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc vô cuộc sống

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân thiết tình yêu và việc làm, tạo nên thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường (Ảnh: Sưu tầm)

4.9. Cung Nhân Mã

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Nhân Mã táo tợn và phóng khoáng, luôn luôn tích cực kỳ và ko lúc nào kể từ vứt cho tới Lúc đạt được thành công xuất sắc. Họ tạo nên tích điện sung sướng cho tới những người dân xung xung quanh với tính cơ hội sung sướng và linh động. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể nóng tính và dễ dẫn đến vướng kẹt trong mỗi cụ thể nhỏ, khiến cho trở ngại trong các việc tin cậy tưởng người không giống.
 • Tình yêu: Nhân Mã sẽ là chòm sao nhiều tình nhất vô 12 cung hoàng đạo. Khi yêu thương, bọn họ thường rất thật tình, nhưng vì tính cơ hội mến thay cho thay đổi, quan hệ romantic theo đòi thời hạn hoàn toàn có thể gặp gỡ trở ngại.
 • Sự nghiệp: Nhân Mã mến thách thức và phấn đấu vô việc làm. Họ hoàn toàn có thể trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong những nghành yên cầu sự cầu toàn và năng lực tiếp xúc chất lượng, như ngành du ngoạn, ngành nhà hàng siêu thị, văn học tập, tôn giáo và thẩm mỹ.

Xem thêm: apple đăng nhập

Cung Nhân Mã chính thức từ thời điểm ngày 23/11 cho tới 22/12, nằm trong group yếu tắc Lửa. Nhân Mã mang về sự phóng khoáng và tích cực kỳ, đôi khi hoàn toàn có thể nóng tính và khó khăn tin cậy tưởng người không giống.

Sự tích cực kỳ và sự kiên trì của Nhân Mã hùn bọn họ băng qua những trở ngại và đạt được tiềm năng đang được đưa ra

Sự tích cực kỳ và sự kiên trì của Nhân Mã hùn bọn họ băng qua những trở ngại và đạt được tiềm năng đang được đưa ra (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: tính cơ hội cung Nhân Mã qua loa từng ngày sinh

4.10. Cung Ma Kết

 • Tính cách: Ma Kết sở hữu tính kỷ luật cao, mức độ bền chất lượng và luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội hơn hẳn. Họ sinh sống kín kẽ, hướng về trong và thông thường không thích bật mí rất nhiều về phiên bản thân thiết.
 • Tình yêu: Ma Kết mến sự ổn định lăm le và an toàn và đáng tin cậy vô thương yêu, tuy nhiên cũng mang về những hưởng thụ hò hẹn tạo nên và bất thần. Họ thực tiễn và thực dụng chủ nghĩa, sở hữu năng lực Chịu đựng áp lực nặng nề cao.
 • Sự nghiệp: Ma Kết phù phù hợp với những việc làm trong nghề tài chính, khoa học-kỹ thuật, technology vấn đề và vận hành. điều đặc biệt, lúc để lên bàn cân nặng 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất tuyệt thăng bằng việc làm, cuộc sống đời thường và tình yêu.

Cung Ma Kết ở trong tầm từ thời điểm ngày 23/12 cho tới 20/1, nằm trong group yếu tắc Đất. Ma Kết là những người dân kỷ luật và kiên trì, luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội khéo, sinh sống kín kẽ và mến lưu giữ kín về phiên bản thân thiết.

Ma Kết mến sự ổn định lăm le, an toàn và đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và năng lực Chịu đựng áp lực nặng nề cao

Ma Kết mến sự ổn định lăm le, an toàn và đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và năng lực Chịu đựng áp lực nặng nề cao (Ảnh: Sưu tầm)

4.11. Cung Báo Bình

 • Tính cách: Báo Bình sở hữu tính vị tha bổng, nhân hậu và luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng hoàn toàn có thể trở thành ngoan ngoãn cố và cứng đầu. Báo Bình sinh sống song lập và đương đầu với từng trường hợp một cơ hội kiên trì.
 • Tình yêu: Báo Bình đặt điều sự thủy công cộng là ưu tiên số 1 vô thương yêu, tuy nhiên song khi  thiếu thốn tâm lý và ghen tuông tuông quáng gà quáng. Họ yêu thương vì chưng ngược tim và hoàn toàn có thể nhận được không ít tổn hại.
 • Sự nghiệp: Báo Bình tài năng năng hơn hẳn và trí tưởng tượng đa dạng. Họ hoàn toàn có thể thích nghi và thành công xuất sắc trong vô số nhiều nghành công việc và nghề nghiệp như thao diễn viên, đạo thao diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo, người tạo nên nội dung…

Cung Báo Bình ở trong tầm từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/2, nằm trong group yếu tắc Khí. Báo Bình sở hữu tính cơ hội vị tha bổng và nhân hậu, sẵn sàng trợ giúp người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng hoàn toàn có thể cứng đầu và ngoan ngoãn cố.

Bảo Bình là cung đặt điều sự tình nghĩa lên số 1, tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú

Bảo Bình là cung đặt điều sự tình nghĩa lên số 1, tài năng năng và trí tưởng tượng đa dạng (Ảnh: Sưu tầm)

4.12. Cung Song Ngư

 • Tính cách: Song Ngư là những người dân nhân hậu, ấm cúng và quan hoài cho tới người không giống. Họ luôn luôn sẵn lòng trợ giúp và che chở những người dân xung xung quanh. Với cá tính nhân hậu, Song Ngư hấp dẫn nhiều đồng minh và kiến tạo quan hệ chất lượng đẹp nhất.
 • Tình yêu: Trong thương yêu, Song Ngư tôn trọng đối tác chiến lược và ko trấn áp vượt lên trước ngặt nghèo. Họ biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và bao dong. Song Ngư cũng mang về sự cuồng nhiệt độ và sự bất thần vô thương yêu.
 • Sự nghiệp: Cung Song Ngư phù phù hợp với những nghề ngỗng như nó tá, chưng sĩ, người nghệ sỹ, thi sĩ, ngôi nhà chiêm tinh nghịch học tập, ngôi nhà tư tưởng học tập, design trò nghịch ngợm và design xây dựng. Họ tài năng năng và tạo nên trong những nghành này.

Cung Song Ngư ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 19/2 cho tới 20/3, là cung ở đầu cuối trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo, nằm trong group yếu tắc Nước. Với tính cơ hội nhân hậu và sự quan hoài cho tới người không giống, Song Ngư hấp dẫn nhiều đồng minh và kiến tạo quan hệ chất lượng đẹp nhất.

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo nên sự bất thần cho tất cả những người khác

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo nên sự bất thần cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh sở hữu sự ứng với những cung không giống nhau. Để hiểu thêm thắt về việc thống nhất và quan hệ trong những cung hoàng đạo, bên dưới đấy là những vấn đề hữu ích nhằm các bạn tìm hiểu thêm thắt về thương yêu và vận mệnh của tớ.

 • Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Báo Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải hợp ý với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? Cung Nhân Mã hợp ý với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Báo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

Từ tính cơ hội, thương yêu tới sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những Đặc điểm riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau

Từ tính cơ hội, thương yêu tới sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những Đặc điểm riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tiết lộ những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

 • Bọ Cạp: Là cung hàng đầu bảng xếp thứ hạng cung khiếp sợ nhất. Người nằm trong cung Bọ Cạp ko ngần lo ngại phản kháng, được thống trị vì chưng sự hung hãn kể từ Sao Hỏa và tàn phá kể từ Sao Diêm Vương.
 • Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn sát và rét mướt lùng nhất, người nằm trong cung Kim Ngưu không nhiều rằng và ko mến share về phiên bản thân thiết.
 • Thiên Bình: Là câu vấn đáp cho tới thắc mắc về cung hoàng đạo tối đa trái đất, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) vô số 250 tỷ phú tối đa trái đất.
 • Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo cay đắng nhất vô tình yêu, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện tại xa vời cơ hội với thực tiễn. điều đặc biệt, Bạch Dương là cung cay đắng nhất trong những quan hệ đồng minh.
 • Song Tử: Với lanh lợi và tài chất lượng, kết phù hợp với năng lực thích ứng nhanh gọn với môi trường xung quanh thay cho thay đổi, Song Tử được nghe biết như thể cung hoàng đạo tài tốt nhất có thể.
 • Song Tử: Là cung lanh lợi nhất vô 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho tới 130 và kiến thức và kỹ năng nhiều mẫu mã về nhiều nghành.
 • Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất, những người dân nằm trong cung Thiên Bình dường như ngoài lôi cuốn và luôn luôn chú ý cho tới vẻ bên ngoài gọn gàng.

Không đơn giản những Đặc điểm độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng rẽ, tạo sự đa dạng và nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch

Không đơn giản những Đặc điểm độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng rẽ, tạo sự đa dạng và nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch (Ảnh: Sưu tầm)

7. 12 cung hoàng đạo nằm trong group yếu tắc nào?

Trong trái đất chiêm tinh nghịch, 12 cung hoàng đạo được phân thành những group yếu tắc không giống nhau, tạo sự phân loại và đặc thù riêng rẽ cho từng cung. Mỗi group yếu tắc mang về những phẩm hóa học độc đáo và khác biệt và tác động cho tới tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm yếu tắc Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí tưởng tượng đa dạng, dễ dàng xúc động và sở hữu trực quan mạnh.
 • Cách rỉ tai đương nhiên, dẫn dắt mẩu chuyện tinh xảo.
 • Linh hoạt và đương nhiên vô xử sự trường hợp.
 • Thấu hiểu phiên bản thân thiết, người không giống và biểu lộ xúc cảm một cơ hội khôn khéo.

Nhóm yếu tắc Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo

Nhóm yếu tắc Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

7.2. Nhóm yếu tắc Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

 • Tinh thần phấn chấn và yêu thương say đắm mạnh mẽ.
 • Nội tâm vô sáng sủa và mê thích thể hiện tại phiên bản thân thiết.
 • Thích nổi trội và mến đắm ngập trong ánh sáng của đèn sảnh khấu.

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tắc nào? 3 cung được thay mặt đại diện vì chưng yếu tắc Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt độ và lòng tin vô sáng

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tắc nào? 3 cung được thay mặt đại diện vì chưng yếu tắc Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt độ và lòng tin vô sáng sủa (Ảnh: Sưu tầm)

7.3. Nhóm yếu tắc Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Báo Bình, Song Tử.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí thức, sự dí dỏm và ăm ắp tính xã hội.
 • Tính phiêu, mộng mơ và sự tâm trí luôn luôn phía trên mây.
 • Lắng nghe đồng đẳng và thể hiện nhiều ý tưởng phát minh thú vị vô quan hệ.

Nhóm yếu tắc Khí sở hữu sự lôi kéo đặc trưng so với những người dân khác

Nhóm yếu tắc Khí sở hữu sự lôi kéo đặc trưng so với những người dân không giống (Ảnh: Sưu tầm)

7.4. Nhóm yếu tắc Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

 • Như những người dân thực hiện vườn, chứa chấp công gieo trồng nhằm thu về “hoa thơm ngát ngược ngọt”.
 • Tin tưởng vô sự dày công vun phủ và kiến tạo vào cụ thể từng quan hệ và việc làm.
 • Tập trung vô sản phẩm sau đó 1 đoạn đường lâu năm.

Nhóm yếu tắc Đất còn được ca tụng là "ngân mặt hàng sống", vì như thế bọn họ sở hữu năng lực vận hành tài chủ yếu và dùng tài sản

Nhóm yếu tắc Đất còn được ca tụng là “ngân mặt hàng sống”, vì như thế bọn họ sở hữu năng lực vận hành tài chủ yếu và dùng tài sản (Ảnh: Sưu tầm)

Từ tính cơ hội tới sự nghiệp và thương yêu, 12 cung hoàng đạo đang được minh chứng vai trò của việc tìm hiểu và nắm rõ phiên bản thân thiết. Qua nội dung bài viết, các bạn đang được hiểu rộng lớn về những vấn đề hữu ích, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, truyền hứng thú cho tới người không giống và sở hữu sự trở nên tân tiến cho tới cuộc sống đời thường. Trên đấy là vớ tần tật vấn đề về 12 cung chiêm tinh nghịch nhằm các bạn tìm hiểu thêm. Để đón xem thêm những nội dung bài viết mới nhất, chúng ta có thể truy vấn theo đòi dõi VinWonders.com nhằm tìm hiểu thêm thắt nhiều thông tin thú vị, mê hoặc giành riêng cho người trẻ tuổi nhé!

(*) Tất cả vấn đề vô nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

Xem thêm: mộng hoa lục phim