12 cung hoàng đạo tháng sinh

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn xoe tuyệt vời nhất, mang lại những đặc thù và tính cơ hội phong phú nhập trái đất chiêm tinh nghịch học

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo tháng sinh

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn xoe tuyệt vời nhất, mang lại những đặc thù và tính cơ hội phong phú nhập trái đất chiêm tinh nghịch học tập (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn từng tò mò mẫm về những điều vi diệu chứa đựng nhập 12 cung hoàng đạo? Những chòm sao sáng sủa rực bên trên khung trời đem theo dõi mẩu truyện về tính chất cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp. Hãy bên cạnh nhau tò mò sự rực rỡ và phong phú của từng cung hoàng đạo, dẫn bước các bạn nhập trái đất ăm ắp bí hiểm và thu hút.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt mối cung cấp kể từ trong thời hạn 1645 trước Công vẹn toàn, là 1 trong những khối hệ thống bao gồm 12 cung đem góc 30° từng cung, được “giải mã” vì thế những căn nhà Chiêm tinh nghịch Babylon cổ truyền.

Các cung hoàng đạo chính thức kể từ điểm xuân phân, hoặc thường hay gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại giao phó điểm đằm thắm Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Do bại liệt, Bạch Dương trở nên cung hoàng đạo thứ nhất, theo dõi sau là Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, hướng dẫn Bình và ở đầu cuối là Song Ngư. Truyền thống nhận định rằng từng cung hoàng đạo ứng với cùng một mon nhập năm.

Cung hoàng đạo Tên giờ đồng hồ Anh Tên gọi khác
Bạch Dương Aries Dương Cưu
Kim Ngưu Taurus Không có
Song Tử Gemini Song Sinh, Song Nam
Cự Giải Cancer Bắc Giải
Sư Tử Leo Tiểu Sư, Sư Nhi
Xử Nữ Virgo Thất Nữ, Trinh Nữ
Thiên Bình Libra Thiên Xứng
Thiên Yết Scorpio Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân Mã Sagittarius Xạ Thủ, Cung Thủ
Ma Kết Capricorn Nam Dương
Bảo Bình Aquarius Thủy Bình
Song Ngư Pisces Không có

12 cung hoàng đạo tạo nên trở thành một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa nhập 1 năm

12 cung hoàng đạo tạo nên trở thành một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa nhập 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Khám phá: phiên bản vật sao cung hoàng đạo

2. Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh theo dõi Dương lịch là 1 trong những hướng nhìn thú vị trong những công việc tò mò về thực chất và tính cơ hội của từng người. Qua việc mò mẫm hiểu về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, tất cả chúng ta rất có thể bắt gặp 1 phần của nhân loại qua quýt những Đặc điểm và phẩm hóa học đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon bao nhiêu ngày mấy?

 • Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11
 • Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung hướng dẫn Bình: 20/1 – 18/2
 • Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem nhập bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của con cái người

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem nhập bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của nhân loại (Ảnh: Sưu tầm)

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 trong những phần cần thiết trong những công việc hiểu về những cung hoàng đạo và tạo sự đặc thù cho tới từng cung. Với việc mò mẫm hiểu về những nguyên tố này, các bạn sẽ đem tầm nhìn thâm thúy rộng lớn về trái đất ăm ắp sắc tố và chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Ký hiệu Biểu tượng
Bạch Dương Con chiên đực với cặp sừng lâu năm uốn nắn cong, biểu tượng cho việc vững vàng chãi và trưởng thành và cứng cáp.
Kim Ngưu Con trâu đực white color lớn rộng lớn, thể hiện tại sức khỏe và uy thế.
Song Tử Cặp tuy vậy sinh bao gồm Castor và Pollux, thể hiện tại tính linh động và nhiều diện.
Cự Giải Con cua với cỗ càng cua khổng lồ, đan nhập nhau biểu tượng cho việc bảo đảm, xúc cảm uy lực.
Sư Tử Con sư tử oai vệ hùng, đem nhập bản thân vẻ đẹp nhất và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử Nữ Nữ thần Vụ mùa và khu đất đai hoặc một cô trinh bạch phái nữ, thể hiện tại sự chi tiết, cụ thể.
Thiên Bình Cán cân nặng công lý của phái nữ thần Astraea biểu lộ của sự việc vô tư, quan tâm đến.
Thiên Yết Con bọ cạp với cái đuôi nguy nan, thể hiện tại sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân Mã Vị thần nửa người nửa ngựa nạm cung thương hiệu, biểu tượng cho tới uy thế và phiêu lưu.
Ma Kết Con dê núi xuất hiện tại nhập truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ, đại diện thay mặt cho việc kiên trì và động lực.
Bảo Bình Người nạm bình nước, hoặc được gọi là “Thần ụp nước” là việc song lập, tiến thủ cỗ.
Song Ngư Đôi cá bơi lội trái hướng, thể hiện tại sự tưởng tượng, say mê hoặc, nhạy bén.

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo đại diện thay mặt cho tới những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo sự phong phú và phong thái riêng rẽ cho từng người

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo đại diện thay mặt cho tới những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo sự phong phú và phong thái riêng rẽ cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tính cơ hội, tình thương yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở cửa nhà cho tới một trái đất ăm ắp bí hiểm với tình thương yêu, sự nghiệp, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo. Với từng kín đáo về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, các bạn sẽ kế tiếp tò mò những kín đáo ở phía đằng sau những đường nét đặc thù và hiểu sâu sắc rộng lớn về phiên bản đằm thắm na ná quan hệ xung xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

 • Tính cách: Những người nằm trong cung Bạch Dương lan sáng sủa với tính hạ nhiệt huyết, chỉ huy, mến thách thức và thẳng thắn. Tuy nhiên, bọn họ cũng có thể có sự nóng tính và mến thể hiện tại tính rộng lớn bại.
 • Tình yêu: Trong tình thương yêu, Bạch Dương trầm trồ mạnh mẽ và tự tin và dữ thế chủ động, dẫn đến những khoảnh xung khắc quan trọng và tạo nên tuyệt hảo mạnh.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội biến hóa năng động và trí tuệ chỉ huy, Bạch Dương phù phù hợp với những việc làm marketing, khởi nghiệp, huấn luyện và đào tạo viên, và vận hành.

Cung Bạch Dương, là cung thứ nhất nhập 12 cung hoàng đạo, đại diện thay mặt cho tới ngọn lửa sôi động và sự hăng hái. Những người nằm trong cung này đại diện thay mặt cho tới tính cơ hội quyết đoán, chỉ huy và sự kiên trì trong những công việc đạt được tiềm năng.

Cung Bạch Dương là cung thứ nhất của group nhân tố Lửa nhập 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương là cung thứ nhất của group nhân tố Lửa nhập 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Cung Kim Ngưu

 • Tính cách: Người nằm trong cung Kim Ngưu đem nhập bản thân tính cơ hội êm ấm, tỉnh bơ và mạnh mẽ và tự tin. Họ đem gu ăn diện khéo và tạo nên tuyệt hảo mạnh với việc lịch thiệp và chi tiết nhập động tác.
 • Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là kẻ romantic, nữ tính và lắng tai. Họ đặt điều tình thương yêu và mối quan hệ lên số 1, tạo nên dựng quan hệ lâu lâu năm và vững chắc và kiên cố, tuy vậy cần thiết thời hạn nhằm ngỏ lòng.
 • Sự nghiệp: Với tính chăm chỉ, kiên trì và sự chuyên cần, Kim Ngưu thông thường thành công xuất sắc trong những ngành nghề nghiệp như nghề giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, căn nhà kiến thiết hình đồ họa và năng động.

Cung Kim Ngưu là 1 trong những trong mỗi cung hoàng đạo quan trọng nhập 12 cung hoàng đạo. Với trái khoáy tim êm ấm, tính tỉnh bơ và sự mạnh mẽ và tự tin, người Kim Ngưu sẵn sàng tạo nên dựng vẻ lịch thiệp và bảo vệ cho tới những người dân xung xung quanh.

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội êm ấm, chi tiết, thông thường mang lại cảm hứng yên tâm cho tất cả những người không giống

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội êm ấm, chi tiết, thông thường mang lại cảm hứng yên tâm cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Cung Song Tử

 • Tính cách: Song Tử đem tính cơ hội ghét bỏ xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Họ khôn khéo, lịch thiệp và nhạy cảm bén nhập tâm lý và hành vi. Tuy nhiên, bởi tâm lý thay cho thay đổi nhanh gọn lẹ, bọn họ rất có thể bị xúc cảm phân bổ và thể hiện tại những hành vi bốc đồng.
 • Tình yêu: Trong tình thương yêu của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thông thường được nghe biết với việc linh tinh, tuy nhiên thực tiễn bọn họ đặc biệt quan hoài và dữ thế chủ động nhập quan hệ. Họ tạo nên ĐK nhằm đối tác chiến lược toá ngỏ share, kể từ bại liệt thiết kế một tình yêu thâm thúy và vững chắc và kiên cố.
 • Sự nghiệp: Với niềm tin ham học hỏi và chia sẻ, phát minh và trí tuệ, Song Tử mến phù hợp với những việc làm biến hóa năng động và phát minh như marketing thức ăn, sales, marketing, nghệ sỹ, căn nhà văn, marketing nhà đất, điều chế, phượt và năng động.

Những người cung Song Tử đem nhập bản thân những Đặc điểm xứng đáng để ý như ko mến xung đột và xích míc, đôi khi trầm trồ trung thành với chủ và quyết đoán, đem kĩ năng thể hiện tại tâm lý và hành vi một cơ hội tinh xảo.

Cung Song Tử nằm trong group nhân tố Khí nhập 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử nằm trong group nhân tố Khí nhập 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.4. Cung Cự Giải

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Cự Giải khá thất thông thường, khó lường trước. Họ đem sự thay đổi đằm thắm rét và mức giá, buồn và sung sướng, dẫn đến sự khó khăn hiểu cho tất cả những người không giống. Họ là những người dân nhiều đức quyết tử, nhạy bén và trọng linh hồn, đem tính hòa đồng, tuy nhiên cũng rất có thể tuyển chọn lựa chọn, sinh sống theo dõi xúc cảm và dễ dàng xúc động.
 • Tình yêu: Cự Giải là kiểu người hoàn hảo nhập tình thương yêu, được đối chiếu như 1 thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc kính yêu và công cộng thuỷ nhập quan hệ. Khi yêu thương, Cự Giải dành riêng trọn vẹn tình yêu và sự quan hoài cho tới đối tác chiến lược.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội của tôi, Cự Giải mến phù hợp với những việc làm luyện thể, xã hội. Những ngành nghề nghiệp như nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, căn nhà sinh hoạt xã hội và nông nghiệp đặc biệt phù phù hợp với kĩ năng và sự mê say của Cự Giải.

Cung Cự Giải chính thức từ thời điểm ngày 22/6 và kết đôn đốc vào trong ngày 22/7 trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo. Người nằm trong cung này thông thường đem nhập bản thân tính cơ hội khó lường, đem lòng quyết tử cao, tinh xảo, nhạy bén, đôi khi cũng có thể có sự hòa đồng và nhiều lúc khá tuyển chọn lựa chọn.

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết nhập cuộc sống đời thường của Cự Giải

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết nhập cuộc sống đời thường của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: cung cự giải phái nữ, cung cự giải nam

4.5. Cung Sư Tử

 • Tính cách: Sư Tử là những người dân liên kết, lắng tai chủ ý của đồng minh và người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến riêng rẽ. Họ đem nhập bản thân nụ cười cợt thật tình và đơn giản và giản dị, thái phỏng tích đặc biệt và ko lúc nào khóc trước mặt mày người không giống. Mặc dù là tính rét tính, Sư Tử mưu trí và tài xuất sắc.
 • Tình yêu: Sư Tử dễ dàng đột biến tình yêu nhập môi trường thiên nhiên việc làm. Khi yêu thương, bọn họ trầm trồ thật tình và trung thành với chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho bọn họ dễ dẫn đến tổn hại thâm thúy Khi gặp gỡ phản bội hoặc chia ly.
 • Sự nghiệp: Với chức năng rét tính và sự mưu trí, Sư Tử mến phù hợp với những việc làm nguy hiểm như vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sỹ.

Cung Sư Tử ở trong tầm thời hạn kể từ 23/7 cho tới 21/8, nằm trong group nhân tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung này còn có tính liên kết, lắng tai chủ ý của những người xung xung quanh và thông thường thể hiện ý kiến riêng rẽ sau thời điểm tiếp tục nghe.

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử canh ty thiết kế quan hệ chất lượng, với tính cơ hội thật tình, giản dị và luôn luôn tích đặc biệt

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử canh ty thiết kế quan hệ chất lượng, với tính cơ hội thật tình, giản dị và luôn luôn tích đặc biệt (Ảnh: Sưu tầm)

4.6. Cung Xử Nữ

 • Tính cách: Xử Nữ ko kiên lăm le và thông thường thay cho thay đổi, tuy nhiên bọn họ đem tình thương yêu và trách cứ nhiệm nhập việc làm, sự nhiệt tình và kĩ năng tiếp xúc chất lượng. Họ quan hoài cho tới thật sạch, đem lòng nhân ái, vị buông tha và sự hiếu động. Mặc dù là tính khó tính khó nết và cụ thể, Xử Nữ đem niềm tin hoàn mỹ.
 • Tình yêu: Xử Nữ tiếp cận tình thương yêu một cơ hội cẩn trọng và ko hấp tấp vội vàng. Họ luôn luôn đặt điều cường độ cảnh giác cao trước lúc lao vào quan hệ.
 • Sự nghiệp: Xử Nữ phù phù hợp với nhiều ngành nghề nghiệp như giáo viên, nghề giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ. Khả năng phân tách và xử lý yếu tố của mình ngỏ đi ra nhiều thời cơ thăng tiến thủ nhập sự nghiệp.

Cung Xử Nữ chính thức từ thời điểm ngày 22/8 cho tới 23/9, nằm trong group nhân tố Đất. Những người nằm trong cung này sẽ không kiên lăm le và mến thay cho thay đổi. Dù vậy, bọn họ đem nhập bản thân niềm tin nhiệt tình và kĩ năng tiếp xúc chất lượng.

Xử Nữ thông thường đem lòng nhân ái, sự vị buông tha, hiếu động và thông thường đem kĩ năng hoàn mỹ tất cả

Xử Nữ thông thường đem lòng nhân ái, sự vị buông tha, hiếu động và thông thường đem kĩ năng hoàn mỹ tất cả (Ảnh: Sưu tầm)

4.7. Cung Thiên Bình

 • Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình yêu, yêu thương tự do và vô tư. Họ đem kĩ năng liên minh và tiếp xúc chất lượng, và hay được dùng trí khôn ngoan và sự khôn khéo nhằm tách xung đột và giữ lại tự do trong những quan hệ.
 • Tình yêu: Thiên Bình mến được yêu thương và tỏ tình. Họ dành riêng tình yêu thật tình và trọn vẹn vẹn cho tất cả những người bản thân yêu thương. Thiên Bình ước mơ mang 1 tình thương yêu romantic như nhập truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” nhất nhập 12 chòm sao cung hoàng đạo.
 • Sự nghiệp: Thiên Bình thông thường tiếp tục thích hợp những nghề nghiệp tương quan cho tới nghệ thuật và thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, biểu diễn viên. Họ cũng rất có thể thao tác trong nghề pháp lý, marketing, giám sát và nhiều ngành nghề nghiệp không giống.

Cung Thiên Bình ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 24/9 cho tới 23/10, nằm trong group nhân tố Khí. Thiên Bình đem nhập bản thân tình yêu thâm thúy, khát vọng tự do, đem kĩ năng tương tác và thao tác group tốt

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự mưu trí, khôn khéo nhằm tách xung đột và giữ lại tự do nhập quan hệ

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự mưu trí, khôn khéo nhằm tách xung đột và giữ lại tự do nhập quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)

4.8. Cung Thiên Yết

 • Tính cách: Thiên Yết là cung uy lực nhất nhập 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ đem kĩ năng để ý tuyệt hảo, xử lý vấn khuyến cáo sắc và kiên lăm le. Mặc cho dù chất lượng bụng, thú vị và sẵn lòng giúp sức người không giống, Thiên Yết đem Xu thế ghen ghét tuông, mến trấn áp tất cả và thù hằn mềm.
 • Tình yêu: Thiên Yết cuồng sức nóng nhập tình thương yêu. Với sự bí hiểm và quyến rũ, bọn họ dễ khiến cho tuyệt hảo và thú vị sự để ý của những người không giống. Thiên Yết luôn luôn phân xác định rõ ràng đằm thắm tình yêu và việc làm, tạo nên ĐK cho việc trở nên tân tiến thành công xuất sắc.
 • Sự nghiệp: Thiên Yết phù phù hợp với những việc làm như căn nhà khảo cổ, Chuyên Viên siêu thị, chủ yếu trị gia, căn nhà khoa học tập, phóng viên báo chí khảo sát, bác bỏ sĩ phẫu thuật… Với sự để ý tinh xảo, kĩ năng xử lý yếu tố và sự kiên lăm le, Thiên Yết đem thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong mỗi nghành này.

Cung Thiên Yết hoặc còn được gọi với cái thương hiệu không giống nhập 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 24/10 cho tới 22/11, nằm trong group nhân tố Khí. Thiên Yết là 1 trong những cung uy lực và đem kĩ năng để ý tuyệt hảo, xử lý vấn khuyến cáo sắc và kiên lăm le.

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng đằm thắm tình yêu và việc làm, tạo nên thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc nhập cuộc sống

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng đằm thắm tình yêu và việc làm, tạo nên thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường (Ảnh: Sưu tầm)

4.9. Cung Nhân Mã

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Nhân Mã táo tợn và phóng khoáng, luôn luôn tích đặc biệt và ko lúc nào kể từ vứt cho tới Khi đạt được thành công xuất sắc. Họ tạo nên tích điện sung sướng cho tới những người dân xung xung quanh với tính cơ hội sung sướng và linh động. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng rất có thể nóng tính và dễ dẫn đến vướng kẹt trong mỗi cụ thể nhỏ, tạo nên trở ngại trong những công việc tin yêu tưởng người không giống.
 • Tình yêu: Nhân Mã sẽ là chòm sao nhiều tình nhất nhập 12 cung hoàng đạo. Khi yêu thương, bọn họ thường rất thật tình, nhưng do vì tính cơ hội mến thay cho thay đổi, quan hệ romantic theo dõi thời hạn rất có thể gặp gỡ trở ngại.
 • Sự nghiệp: Nhân Mã mến thách thức và phấn đấu nhập việc làm. Họ rất có thể trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong những nghành yên cầu sự cầu toàn và kĩ năng tiếp xúc chất lượng, như ngành phượt, ngành siêu thị, văn học tập, tôn giáo và nghệ thuật và thẩm mỹ.

Xem thêm: tô màu cô giáo

Cung Nhân Mã chính thức từ thời điểm ngày 23/11 cho tới 22/12, nằm trong group nhân tố Lửa. Nhân Mã mang lại sự phóng khoáng và tích đặc biệt, đôi khi rất có thể nóng tính và khó khăn tin yêu tưởng người không giống.

Sự tích đặc biệt và sự kiên trì của Nhân Mã canh ty bọn họ vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đưa ra

Sự tích đặc biệt và sự kiên trì của Nhân Mã canh ty bọn họ vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đưa ra (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: tính cơ hội cung Nhân Mã qua quýt từng ngày sinh

4.10. Cung Ma Kết

 • Tính cách: Ma Kết đem tính kỷ luật cao, mức độ bền chất lượng và luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội hơn hẳn. Họ sinh sống kín kẽ, hướng về trong và thông thường không thích bật mí rất nhiều về phiên bản đằm thắm.
 • Tình yêu: Ma Kết mến sự ổn định lăm le và tin cậy nhập tình thương yêu, tuy nhiên cũng mang lại những thưởng thức hò hẹn phát minh và bất thần. Họ thực tiễn và thực dụng chủ nghĩa, đem kĩ năng Chịu đựng áp lực nặng nề cao.
 • Sự nghiệp: Ma Kết phù phù hợp với những việc làm trong nghề tài chính, khoa học-kỹ thuật, technology vấn đề và vận hành. điều đặc biệt, lúc đặt lên bàn cân nặng 12 cung hoàng đạo, Ma Kết đặc biệt xuất sắc thăng bằng việc làm, cuộc sống đời thường và tình yêu.

Cung Ma Kết ở trong tầm từ thời điểm ngày 23/12 cho tới 20/1, nằm trong group nhân tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ luật và kiên trì, luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội khéo, sinh sống kín kẽ và mến lưu giữ kín đáo về phiên bản đằm thắm.

Ma Kết mến sự ổn định lăm le, tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và kĩ năng Chịu đựng áp lực nặng nề cao

Ma Kết mến sự ổn định lăm le, tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và kĩ năng Chịu đựng áp lực nặng nề cao (Ảnh: Sưu tầm)

4.11. Cung hướng dẫn Bình

 • Tính cách: hướng dẫn Bình đem tính vị buông tha, nhân hậu và luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng rất có thể trở thành ngoan ngoãn cố và cứng đầu. hướng dẫn Bình sinh sống song lập và đương đầu với từng trường hợp một cơ hội kiên trì.
 • Tình yêu: hướng dẫn Bình đặt điều sự thủy công cộng là ưu tiên số 1 nhập tình thương yêu, tuy nhiên song khi  thiếu thốn tâm lý và ghen ghét tuông quáng gà quáng. Họ yêu thương vì thế trái khoáy tim và rất có thể nhận được không ít tổn hại.
 • Sự nghiệp: hướng dẫn Bình tài giỏi năng hơn hẳn và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng. Họ rất có thể thích nghi và thành công xuất sắc trong không ít nghành công việc và nghề nghiệp như biểu diễn viên, đạo biểu diễn, Chuyên Viên tư tưởng, căn nhà văn, căn nhà báo, người phát minh nội dung…

Cung hướng dẫn Bình ở trong tầm từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/2, nằm trong group nhân tố Khí. hướng dẫn Bình đem tính cơ hội vị buông tha và nhân hậu, sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng rất có thể cứng đầu và ngoan ngoãn cố.

Bảo Bình là cung đặt điều sự chung tình lên số 1, tài giỏi năng và trí tưởng tượng phong phú

Bảo Bình là cung đặt điều sự chung tình lên số 1, tài giỏi năng và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng (Ảnh: Sưu tầm)

4.12. Cung Song Ngư

 • Tính cách: Song Ngư là những người dân nhân hậu, êm ấm và quan hoài cho tới người không giống. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp sức và bảo vệ những người dân xung xung quanh. Với tính cách nhân hậu, Song Ngư thú vị nhiều đồng minh và thiết kế quan hệ chất lượng đẹp nhất.
 • Tình yêu: Trong tình thương yêu, Song Ngư tôn trọng đối tác chiến lược và ko trấn áp quá ngặt nghèo. Họ biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và bao dong. Song Ngư cũng mang lại sự cuồng sức nóng và sự bất thần nhập tình thương yêu.
 • Sự nghiệp: Cung Song Ngư phù phù hợp với những nghề nghiệp như hắn tá, bác bỏ sĩ, nghệ sỹ, thi sĩ, căn nhà chiêm tinh nghịch học tập, căn nhà tư tưởng học tập, kiến thiết trò nghịch tặc và kiến thiết xây dựng. Họ tài giỏi năng và phát minh trong những nghành này.

Cung Song Ngư ở trong tầm thời hạn từ thời điểm ngày 19/2 cho tới 20/3, là cung ở đầu cuối trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo, nằm trong group nhân tố Nước. Với tính cơ hội nhân hậu và sự quan hoài cho tới người không giống, Song Ngư thú vị nhiều đồng minh và thiết kế quan hệ chất lượng đẹp nhất.

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho tất cả những người khác

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo tháng sinh ngày sinh đem sự ứng với những cung không giống nhau. Để hiểu thêm thắt về việc thống nhất và quan hệ trong số những cung hoàng đạo, bên dưới đó là những vấn đề hữu ích nhằm các bạn tò mò thêm thắt về tình thương yêu và vận mệnh của tôi.

 • Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: hướng dẫn Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, hướng dẫn Bình.
 • Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải ăn ý với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, hướng dẫn Bình.
 • Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? Cung Nhân Mã ăn ý với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, hướng dẫn Bình.
 • Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung hướng dẫn Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

Từ tính cơ hội, tình thương yêu đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem nhập bản thân những Đặc điểm riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau

Từ tính cơ hội, tình thương yêu đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem nhập bản thân những Đặc điểm riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tiết lộ những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

 • Bọ Cạp: Là cung hàng đầu bảng xếp thứ hạng cung kinh hãi nhất. Người nằm trong cung Bọ Cạp ko ngần quan ngại phản kháng, được thống trị vì thế sự hung hãn kể từ Sao Hỏa và tiêu diệt kể từ Sao Diêm Vương.
 • Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn ngay gần và mức giá lùng nhất, người nằm trong cung Kim Ngưu không nhiều trình bày và ko mến share về phiên bản đằm thắm.
 • Thiên Bình: Là câu vấn đáp cho tới thắc mắc về cung hoàng đạo tối đa trái đất, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) nhập số 250 tỷ phú tối đa trái đất.
 • Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo khổ sở nhất nhập tình yêu, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện tại xa xôi cơ hội với thực tiễn. điều đặc biệt, Bạch Dương là cung khổ sở nhất trong những quan hệ đồng minh.
 • Song Tử: Với mưu trí và tài xuất sắc, kết phù hợp với kĩ năng thích ứng nhanh gọn lẹ với môi trường thiên nhiên thay cho thay đổi, Song Tử được nghe biết như thể cung hoàng đạo tài xuất sắc nhất.
 • Song Tử: Là cung mưu trí nhất nhập 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho tới 130 và kiến thức và kỹ năng phong phú về nhiều nghành.
 • Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất, những người dân nằm trong cung Thiên Bình dường như ngoài lôi kéo và luôn luôn chú ý cho tới vẻ bên ngoài gọn gàng.

Không đơn giản những Đặc điểm rất dị, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những điểm mạnh và sự lôi kéo riêng rẽ, tạo sự phong phú và đa dạng và phong phú nhập trái đất chiêm tinh nghịch

Không đơn giản những Đặc điểm rất dị, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những điểm mạnh và sự lôi kéo riêng rẽ, tạo sự phong phú và đa dạng và phong phú nhập trái đất chiêm tinh nghịch (Ảnh: Sưu tầm)

7. 12 cung hoàng đạo nằm trong group nhân tố nào?

Trong trái đất chiêm tinh nghịch, 12 cung hoàng đạo được tạo thành những group nhân tố không giống nhau, tạo sự phân loại và đặc thù riêng rẽ cho từng cung. Mỗi group nhân tố mang lại những phẩm hóa học rất dị và tác động cho tới tính cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm nhân tố Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, dễ dàng xúc động và đem trực quan mạnh.
 • Cách rỉ tai bất ngờ, dẫn dắt mẩu truyện tinh xảo.
 • Linh hoạt và bất ngờ nhập xử sự trường hợp.
 • Thấu hiểu phiên bản đằm thắm, người không giống và biểu lộ xúc cảm một cơ hội khôn khéo.

Nhóm nhân tố Nước với việc đại diện thay mặt của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư vào vai trò cần thiết trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo

Nhóm nhân tố Nước với việc đại diện thay mặt của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư vào vai trò cần thiết trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

7.2. Nhóm nhân tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

 • Tinh thần phấn chấn và yêu thương say đắm mạnh mẽ.
 • Nội tâm nhập sáng sủa và mê say thể hiện tại phiên bản đằm thắm.
 • Thích nổi trội và mến đắm ngập trong ánh đèn sáng sảnh khấu.

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong nhân tố nào? 3 cung được đại diện thay mặt vì thế nhân tố Lửa đem nhập bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng sức nóng và niềm tin nhập sáng

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong nhân tố nào? 3 cung được đại diện thay mặt vì thế nhân tố Lửa đem nhập bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng sức nóng và niềm tin nhập sáng sủa (Ảnh: Sưu tầm)

7.3. Nhóm nhân tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, hướng dẫn Bình, Song Tử.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí thức, sự dí dỏm và ăm ắp tính xã hội.
 • Tính phiêu, mộng mơ và sự tâm trí luôn luôn phía trên mây.
 • Lắng nghe đồng đẳng và thể hiện nhiều ý tưởng phát minh thú vị nhập quan hệ.

Nhóm nhân tố Khí đem sự lôi kéo quan trọng so với những người dân khác

Nhóm nhân tố Khí đem sự lôi kéo quan trọng so với những người dân không giống (Ảnh: Sưu tầm)

7.4. Nhóm nhân tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

 • Như những người dân thực hiện vườn, đựng công gieo trồng nhằm thu về “hoa thơm tho trái khoáy ngọt”.
 • Tin tưởng nhập sự dày công vun đậy điệm và thiết kế vào cụ thể từng quan hệ và việc làm.
 • Tập trung nhập thành phẩm sau đó 1 đoạn đường lâu năm.

Nhóm nhân tố Đất còn được ca tụng là "ngân sản phẩm sống", vì thế bọn họ đem kĩ năng vận hành tài chủ yếu và dùng gia tài

Nhóm nhân tố Đất còn được ca tụng là “ngân sản phẩm sống”, vì thế bọn họ đem kĩ năng vận hành tài chủ yếu và dùng gia tài (Ảnh: Sưu tầm)

Từ tính cơ hội đến việc nghiệp và tình thương yêu, 12 cung hoàng đạo tiếp tục chứng tỏ vai trò của việc tò mò và nắm rõ phiên bản đằm thắm. Qua nội dung bài viết, các bạn tiếp tục hiểu rộng lớn về những vấn đề hữu dụng, rất có thể xem thêm, truyền hứng thú cho tới người không giống và đem sự trở nên tân tiến cho tới cuộc sống đời thường. Trên đó là vớ tần tật vấn đề về 12 cung chiêm tinh nghịch nhằm các bạn xem thêm. Để đón xem thêm những nội dung bài viết mới nhất, bạn cũng có thể truy vấn theo dõi dõi VinWonders.com nhằm tò mò thêm thắt nhiều thông tin thú vị, mê hoặc giành riêng cho người trẻ tuổi nhé!

(*) Tất cả vấn đề nhập nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm và chiêm nghiệm.

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

Xem thêm: đặt mật khẩu laptop