2nam store

Chuyển cho tới title chủ yếu nhập bài xích [xem]

Bạn đang xem: 2nam store

  iPhone không chỉ có là đứng vị trí số 1 về technology trong nghành nghề điện thoại thông minh mà còn phải phổ biến về sự việc chắc chắn và ổn định tấp tểnh Khi dùng. Đây đó là nguyên do khiến cho nhiều người vẫn lựa chọn iPhone tuy nhiên có mức giá bán giá bán đắt hơn đối với thực trạng chung của thị ngôi trường. Nhu cầu cao khiến cho con số cửa hàng phân phối iPhone lúc bấy giờ cũng rất nhiều khiến cho người tiêu dùng cũng thực sự lưỡng lự ko biết mua sắm iPhone ở đâu giá thành tương đối mềm lại đáng tin tưởng.

  2NAM STORE – cửa hàng iPhone đáng tin tưởng bên trên TP. Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh

  2nam store

  Được xây dựng năm 2018, đến giờ 2NAM STORE đang được sở hữu 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề phân phối những thành phầm Điện thoại địa hình – Máy tính – Phụ khiếu nại technology đích thị, đáp ứng rộng lớn 5000 quý khách hàng hàng năm. Trong số đó iPhone là sản phẩm chủ yếu của cửa ngõ hàng

  2nam store

  Hiện bên trên, 2NAM STORE đẩy ra không thiếu thốn những phiên bạn dạng iPhone như iPhone 14 series, iPhone 13 series, iPhone 12 series, iPhone 11 series… những dòng sản phẩm iPhone được phân phối bên trên 2NAM STORE cũng tương đối phong phú khuôn mẫu, cụ thể:

  • iPhone đích thị – phiên bạn dạng VN/A: Các quyết sách Bảo Hành y hệt khi chúng ta mua sắm bên trên những đơn vị chức năng là mái ấm phân phối đích thị của Apple bên trên nước Việt Nam, tuy vậy sở hữu giá cả vướng.
  • iPhone nhập khẩu: Giá rẻ mạt rộng lớn, và vẫn thừa hưởng những quyết sách Bảo Hành của Apple bên trên toàn thế giới.
  • iPhone cũ, mặt hàng lượt thích new: Giá rẻ mạt nhất, được 2NAM STORE tinh lọc kỹ trước lúc đẩy ra thị ngôi trường.

  Trong cơ, dòng sản phẩm iPhone nhập vào là thế mạnh mẽ của 2NAM STORE vì thế đó là những dòng sản phẩm iPhone một vừa hai phải sở hữu giá cả hợp lý và phải chăng lại đáp ứng về unique và những quyết sách Bảo Hành. Đơn cử phiên bạn dạng iPhone 14 Pro Max 128GB hiện tại sở hữu giá cả đích thị niêm yết là 34,99 triệu đồng tuy nhiên hiện tại phiên bạn dạng iPhone 14 Pro Max 128GB nhập vào bên trên 2NAM STORE chỉ mất giá cả rộng lớn 29 triệu đồng, rẻ mạt rộng lớn kể từ 3-4 triệu trong lúc những quyết sách Bảo Hành ko khác lạ đối với sản phẩm chính hãng là bao nhiêu.

  Bên cạnh iPhone thì 2NAM STORE cũng cung ứng không thiếu thốn những thành phầm technology Apple khác ví như, iPad, Macbook, Apple Watch, Airpod, Apple Pen, Airtag, Dây cáp … Cùng với này là những thành phầm Samsung, phụ khiếu nại năng lượng điện tử không giống.

  Xem thêm: quai vat tap 37

  2nam store

  Mua cất thuận tiện với 2NAM STORE

  Bên cạnh 2 cửa hàng rộng lớn bên trên TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn, 2NAM STORE cũng thâu tóm xu thế sắm sửa thuận tiện cho những người dùng với trang web 2namstore.com. Tất cả những thành phầm, kèm cặp giá cả và vấn đề tế bào mô tả cụ thể thành phầm đẩy ra của 2NAM STORE đều được niêm yết công khai minh bạch, canh ty người tiêu dùng nắm vững và tiện lợi đối chiếu giá bán trước lúc mua

  Bạn rất có thể tìm hiểu thêm những thành phầm và giá cả TẠI ĐÂY

  Ngoài đi ra, người tiêu dùng cũng rất có thể một vừa hai phải lướt Facebook, một vừa hai phải mua sắm chọn lựa Khi những công tác ưu đãi tiên tiến nhất luôn luôn được 2NAM STORE update bên trên trang fanpage facebook 2NAM STORE. Nhấn “Like” và bấm “Theo dõi” nhằm luôn luôn là kẻ được biết nhanh nhất có thể những công tác ưu đãi kể từ cửa hàng phân phối iPhone đáng tin tưởng bên trên TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn này.

  Hoặc nếu như mình thích thưởng thức tận chỗ những thành phầm iPhone, Apple, Samsung rưa rứa đạt được những tư vấn có trách nhiệm kể từ đội hình nhân viên cấp dưới sở hữu kinh nghiệm tay nghề thì chúng ta cũng rất có thể ghé thăm hỏi những cửa hàng của 2NAM STORE bên trên những địa chỉ:

  214A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Tp.HCM

  139 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  HOTLINE: 02862.79.79.79

  Xem thêm: phim yêu và được yêu