3 chú gấu hoạt hình

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu

Poster của phim
Đánh giá
IMDb 7,9/10 (9718 tiến công giá)

Bạn đang xem: 3 chú gấu hoạt hình

Thể loạiHoạt hình
Sáng lậpDaniel Chong
Dựa trênThe Three Bare Bears (2010–2011)
Đạo diễnManny Hernandez
Lồng tiếng
 • Eric Edelstein
 • Bobby Moynihan
 • Demetri Martin
 • Jason Lee
 • Patton Oswalt
 • Charlyne Yi
Nhạc phimIvan Barias
Nhạc dạo"We'll Be There", trình biểu diễn vì thế Estelle
Soạn nhạcBrad Breeck
Quốc gia Hoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Số mùa4
Số tập140
Sản xuất
Giám chếDaniel Chong
Nhà sản xuất
 • Carrie Wilksen
 • Randy Myers (quản lý sản xuất)
Thời lượng11 phút/1 tập
Đơn vị sản xuấtCartoon Network Studios
Nhà phân phốiWarner Bros. Television Distribution
Trình chiếu
Kênh trình chiếuCartoon Network
Định hình dáng ảnh576p (1024x576) (SDTV)
1080i (1920x1080) (HDTV)
Định dạng âm thanhStereo
Phát sóng27 mon 7 năm năm ngoái – 30 mon 6 năm 2020
Thông tin cẩn khác
Chương trình sauWe Baby Bears

We Bare Bears (tiếng Việt: Chúng tôi giản dị và đơn giản là gấu) là loạt phim phim hoạt hình lâu năm luyện của Mỹ vì thế Daniel Chong tạo ra và Manny Hernandez đạo biểu diễn. Phim được trị sóng bên trên kênh Cartoon Network, kể về cuộc sống đời thường của tía bạn bè căn nhà gấu: Gấu Xám (Grizzly), Gấu Trúc (Panda) và Gấu Trắng (Ice Bear) với ước mơ được hòa nhập nhập toàn cầu loại người ăm ắp trở ngại ở điểm vịnh San Francisco nằm trong đái bang California. Dựa nhập cỗ chuyện tranh năng lượng điện tử của người sáng tác Chong đem tên thường gọi "The Three Bare Bears", luyện chiếu demo và được trình biểu diễn ở sự khiếu nại Klik Amsterdam Animation Festival. Bản đầu tiên được khởi chiếu tiếp sau đó vào trong ngày 27 mon 7 năm năm ngoái. Đây là phim phim hoạt hình thứ nhất của Cartoon Network dựa vào vẹn toàn tác chuyện tranh.

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

Xem thêm: bphone 2 tinhte

Tóm tắt nội dung chính[sửa | sửa mã nguồn]

Chúng tôi giản dị và đơn giản là gấu kể những mẩu truyện về những trường hợp bất thần nhập cuộc sống đời thường của tía bạn bè Gấu xám, Gấu trúc và Gấu white. Các chú gấu nỗ lực nhằm hòa nhập với xã hội loại người, ví dụ như mua sắm thức ăn, lên đường tắm tương đối, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đùa thể thao, dùng social, thực hiện chúng ta sát cánh đồng hành nằm trong thế giới hoặc nỗ lực nhằm trở thành phổ biến bên trên Internet. Mặc cho dù tiếp tục đặc biệt nỗ lực nhằm đạt được tiềm năng của tớ nhưng tại vì đặc thù khác lạ thân mật sự văn minh của thế giới và bạn dạng năng động vật hoang dã của riêng rẽ bản thân, những chú gấu tiếp tục bắt gặp vô số trở ngại, thách thức và những mẩu truyện bi hài. Tuy nhiên, sau cùng những chú gấu hiểu được bọn họ vẫn luôn luôn cần thiết ở mặt mày mái ấm gia đình nhằm cứu giúp cho nhau trong những yếu tố của cuộc sống đời thường. Một góc nhìn xứng đáng lưu ý nhập sự vui nhộn của bộ phim truyện là năng lực quan trọng đặc biệt của loại gấu khi tạo ra trở thành một "chồng gấu (gấu xếp chồng)", như tên thường gọi của chính nó, những chú gấu ở thân mật của từng người, tương hỗ cho nhau khi dịch rời.

Các nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Grizzly "Grizz" (tạm dịch: Gấu xám) là 1 trong những chú gấu xám, là anh cả và là chỉ đạo của bạn bè. Gấu xám là 1 trong những chú gấu hạnh phúc, thương cảm những người dân sở hữu Xu thế tuy nhiên những người dân không giống quí. Gấu xám đặc biệt hòa đồng với những xã hội vớ vẩn. Mặc cho dù vậy, anh luôn luôn ham muốn chạm mặt những người dân mới nhất và nỗ lực thực hiện chúng ta với toàn bộ người xem bắt gặp được. Khi còn là 1 trong những đứa con trẻ, anh và được cứu giúp vì thế một group những bộ đội cứu giúp hỏa tiếp tục ngăn anh rơi ngoài một chiếc cây nhập một cơn sốt. Hình như anh con trẻ con cái hơn hoàn toàn như là nhập luyện "Burrito".
 • Panda (tạm dịch: Gấu trúc) là 1 trong những chú panda. Anh là anh trai thân mật và sở hữu biệt danh là Pan Pan (Trúc Trúc) vì thế Gấu xám bịa. Anh hoặc mượt lòng và bị xấu xí hổ hoặc phiền lòng một cơ hội đơn giản. Gấu trúc mạnh mẽ và tự tin rộng lớn thật nhiều so sánh với những người bạn bè của tớ. Anh chuyên nghiệp về technology và dùng tài năng về truyền thông xã hội trực tuyến và những trang web hò hẹn, tuy nhiên anh nhìn thấy không nhiều hoặc không tồn tại thành công xuất sắc. Anh là kẻ tạo ra rộng lớn những bạn bè, và chắc chắn là là "dễ thương" như ở "Gấu trúc hắt xì." Gấu trúc là 1 trong những người không ăn mặn và bị không phù hợp nặng trĩu với hạt lạc và mèo. Sở phim tiếp tục bật mý rằng Gấu trúc quí Anime và quí những loại không giống tương quan cho tới văn hóa truyền thống Nhật Bản. Chúng tao rất có thể nhận ra anh ăn Ramen trong vô số quy trình, và nhập "Ngủ đông" anh được nhận ra một thức ăn tương tự động như Pocky. Gấu trúc thỉnh thoảng hành vi phô trương, tiếp tục khiến cho một vài người tin cẩn rằng anh tao là Thuộc giống như.
 • Ice Bear (tạm dịch: Gấu trắng) là 1 trong những chú gấu Bắc đặc biệt. Cậu là em út ít của Gấu xám và Gấu trúc. Gấu white thông thường tương khắc kỷ và khan hiếm khi thủ thỉ. Cậu tao chỉ thưa ở thứ bực tía (mở đầu từng lời nói, Gấu white này thông thường thưa Ice Bear...). Cậu tiếp tục học tập nhằm thủ thỉ nhiều tựa như nhị người anh của tớ, như bật mý nhập "Hòn đảo". Cậu học tập nhiều ngữ điệu và được chứng tỏ rằng cậu biết thưa giờ đồng hồ Hàn, giờ đồng hồ Pháp và giờ đồng hồ Nga trôi chảy. Gấu white cũng nói theo cách khác chuyện với chim người thương câu nhập luyện "Đồ của bọn chúng tôi". Cậu cũng là 1 trong những đầu phòng bếp sở hữu tay nghề ngỗng cao, vũ công salsa, một người biết sản xuất và sửa robot và là 1 trong những võ sư. Gấu white tài năng rộng lớn những bạn bè, luôn luôn trực tiếp giữ lại một "thái chừng băng non mẻ" trong cả trong mỗi tình huống lúng túng nhất và xứng đáng xấu xí hổ nhất. Như tiếp tục thấy nhập "Gấu Trắng quăng quật đi", 2 anh của cậu thông thường gửi gắm cho tới cậu những việc nấu nướng nướng, dọn căn nhà và ko quan tâm việc cậu thực hiện, tuy nhiên sau cùng bọn họ quan sát sai lầm đáng tiếc của mình. Gấu white ngủ ở bên trong gầm tủ giá tiền với một chiếc rìu lửa. Nó và được bật mý nhập "Yuri và chú gấu". Trong luyện này, Gấu white được nuôi chăm sóc vì thế một người nam nhi Nga thương hiệu là Yuri. Đây có lẽ rằng là cơ hội cậu tiếp tục học tập giờ đồng hồ Nga, và vì thế Yuri thưa theo dõi thứ bực tía, đặc biệt rất có thể là Gấu white tiếp tục tiếp nhận được những thói quen thuộc tê liệt.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Chloe Park là 1 trong những cô nàng thiên tài 10 tuổi hạc người Mỹ gốc Hàn, hiện giờ đang bảo lưu thành quả học hành và được xem là SV ĐH. Trong luyện phim "Chloe", cô nỗ lực đột nhập nhập lỗ động của 3 bạn bè căn nhà gấu nhằm nghiên cứu và phân tích, lần tìm tòi vấn đề, kiến thức và kỹ năng cho 1 bài bác thuyết trình về những chủng loại gấu ở ngôi trường ĐH, bên trên lối đi, cô tiếp tục kết chúng ta với 3 chú gấu. Nhưng trước tê liệt, vì thế nhằm quên PC ở lỗ của những chú gấu, bạn bè căn nhà gấu tiếp tục sửa lại bài bác thuyết trình của cô ấy. Chloe thực đi ra không tồn tại nhiều đồng chí, thân mật thiết nhất ở kề bên Chloe thời điểm hiện tại là những chú gấu và cô cũng đều có một khoảng tầm thời hạn trở ngại tương quan cho tới những đồng chí rộng lớn tuổi hạc rộng lớn bản thân. Trong khi phụ thân cô đồng ý cho tới Chloe được bảo lưu thành quả học hành, Chloe tiếp sau đó trở thành thân mật thiết và đồng ý kết chúng ta với 3 bạn bè căn nhà gấu, phụ thân cô tuy rằng phiền lòng tuy nhiên u cô lại đặc biệt cỗ vũ quan hệ này.
 • Nom Nom là 1 trong những chú gấu Koala. Anh sinh sống nhập TP. Hồ Chí Minh và là 1 trong những ngôi sao sáng phổ biến bên trên Internet, phổ biến với những video clip "dễ thương" của tớ. Mặc cho dù ko thủ thỉ nhập toàn bộ những video clip của tớ, tuy nhiên Nom Nom đặc biệt hoặc tức giận so với toàn bộ người xem anh xúc tiếp, nhất là những chú gấu. Gấu Xám áp bịa anh tao đầy đủ điều nhằm thủ thỉ với anh tao và quá nhận rằng anh quí video clip của tớ, tuy nhiên Nom Nom tự động thực hiện trung tâm và quan hoài nhiều hơn thế nữa với những loại vật hóa học. Trong luyện "Video nổi tiếng", Nom Nom bảo rằng anh ko cần thiết ngẫu nhiên đồng chí này chính vì anh thấy bọn họ ko cần thiết và phiền toái, và chứng tỏ ý kiến của tớ bằng phương pháp đá Gấu xám thoát khỏi xe cộ limo của tớ. Trong "Đoàn tuỳ tùng của Nom Nom", anh tiếp tục sở hữu một phe đối lập mang tên là Andy Bangs, người cũng khá là tục tằn và tự động thực hiện trung tâm tuy nhiên đặc biệt quí nạt người ngoài nghi vấn nhập video clip của tớ. Andy thông thường theo dõi sau nhị chàng trai cao hơn nữa được gọi là đoàn tùy tùng của tớ và liên tiếp bắt nạt Nom Nom, ra đi như thế nhằm đánh cắp kính râm, giản dị và đơn giản là đem anh tao nhập tai nạn thương tâm.
 • Charlie là 1 trong những con cái ngay lưng người mẫu. Anh long dong 1 mình nhập rừng San Francisco cho tới khi anh bắt gặp 3 chú gấu nhập luyện "Charlie", điểm mà người ta đồng ý khiến cho anh tao sinh sống nhập lỗ động của mình nhập một thời hạn ngắn ngủn trải qua một trang web được gọi CaveShare. tường rằng, vì thế cuộc sống đời thường của tớ nhập nỗi đơn độc, anh ấy bị lạc nhập xã hội văn minh và ko biết thực hiện thế này nhằm là 1 trong những người chúng ta đảm bảo chất lượng. Vấn đề này kéo theo anh vô tình phát sinh sự tàn đập phá cho tới những con cái gấu bất kể lúc nào anh đùa với bọn họ. Anh cũng trở nên quấy nhiễu vì thế những phương tiện đi lại truyền thông nỗ lực để sở hữu được hình hình họa của anh ý, tuy nhiên thành quả là anh tao hãi camera. Trong luyện "Quả bóng của Charlie", tất cả chúng ta thấy rằng Charlie đặc biệt điêu luyện nhập xử lý bóng, và rằng độ cao của tớ thực hiện cho tới anh tao tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhập bóng rổ.
 • Kiểm lâm Tabes là một kiểm lâm viên. Cô sinh sống nhập một túp lều ở trong khu vui chơi công viên, điểm những con cái gấu sinh sống. Họ chuyến thứ nhất bắt gặp cô ấy nhập luyện "Kiểm lâm Tabes", điểm cô hùn bọn họ xác lập một gói mặt hàng thất lạc. Cô trầm trồ quá mạnh mẽ và tự tin, kiên trì và thậm chí là rất là ám ảnh với ước muốn trợ giúp những con cái gấu. Nỗi ám ảnh của cô ấy được tìm hiểu nhập luyện "Sáng tạo ra túng ẩn", điểm cô nỗ lực nhằm thâu tóm và chứng tỏ sự tồn bên trên của Charlie. Cũng nhập luyện này, cô còn bật mý rằng u cô cũng là 1 trong những kiểm lâm viên và là kẻ truyền hứng thú cho chính mình. Trong "Bữa tiệc Giáng sinh", những con cái gấu cho tới cô ấy một con cái chó cho tới Giáng sinh. Tabes là kẻ được những con cái gấu khá ngưỡng mộ và yêu thương quý, bọn chúng coi như cô đó là người đảm bảo ấn tượng của khu rừng rậm.
 • Lucy là 1 trong những người gửi gắm hoa quả trái cây, cô cũng chính là người tuy nhiên Gấu trúc yêu thương âm thầm. Cô sở hữu một em trai giắt bệnh phế quản suyễn và những căn bệnh không phù hợp như Gấu Trúc. Cậu bị không phù hợp lạc giống như Gấu Trúc. Trong luyện "The Limo", Lucy bật mý chúng ta trai của cô ấy là Kale - người khiến cho Gấu Trúc ghen ghét ghen tị.

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Chương trình được tạo ra vì thế Daniel Chong, người trước này đã từng thao tác làm việc ở những xưởng phim phim hoạt hình phổ biến như Pixar và Illumination Entertainment. Trước khi được tạo ra trở thành phim, "Chúng tôi giản dị và đơn giản là gấu" là 1 trong những cỗ chuyện tranh bên trên mạng, cỗ truyện này được tạo ra từ thời điểm năm 2010 cho tới 2011.

Phiên bạn dạng nhí[sửa | sửa mã nguồn]

We Baby Bears (Chúng tôi giản dị và đơn giản là gấu con) là phiên bạn dạng nhí của loạt phim gốc vì thế Manny Hernandez cải cách và phát triển. Phim được trình chiếu vào trong ngày 1 mon một năm 2022. Ngày 31 mon một năm 2022, loạt phim được sản xuất mới nhất cho tới mùa loại nhị.[1]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web chủ yếu thức
 • IMDb
 • / C / Cartoon_Network_Studios / We_Bare_Bears / We Bare Bears bên trên Big Cartoon DataBase.
 • Webcomic gốc