airpod 3 và airpod pro

Nhiều người vẫn đang được bỏ trên bàn cân nặng so sánh AirPods 3 và AirPods Pro nhằm coi sự không giống nhau thân thuộc bọn chúng. Đâu là phiên bạn dạng “xịn” hơn? Nên đổ tiền đi ra mang đến thành phầm nào là tiếp tục xứng danh hơn? Hãy nằm trong dò xét hiểu vớ tần tật những điểm kiểu như, không giống nhau của 2 loại tai nghe. Từ tê liệt chúng ta cũng có thể tự động bản thân phân biệt AirPods 3 và Pro đúng đắn rộng lớn nhé!

1. So sánh AirPods 3 và AirPods Pro – Điểm tương đương thân thuộc 2 loại

AirPods 3 và AirPods Pro đều là những loại tai nghe ko chạc của Apple. Với design không rườm rà giúp cho bạn tự do thoải mái dùng một cơ hội sinh động. Những công dụng tiêu biểu vượt trội tuy nhiên 2 loại tai nghe này đều được trang bị: 

Bạn đang xem: airpod 3 và airpod pro

 • Micro format chùm kép và hướng vô phía bên trong. Chất lượng thu thanh hết sức chất lượng tốt ở cả hai loại AirPods.
 • Trang bị cảm ứng lực nhạy bén. Tai nghe tiếp tục tự động hóa tạm dừng nếu như vạc hiện nay người tiêu dùng ko dùng nữa.
 • Kết nối Công nghệ Bluetooth 5.0 vận tốc nhanh chóng rộng lớn vội vàng gấp đôi và năng suất tăng 800% đối với mới 4.0.
 • Cả 2 loại tai nghe đều dùng con cái chip H1 tiết kiệm ngân sách thời hạn. Kết nối với những trang bị không giống nhanh chóng rộng lớn gấp rất nhiều lần đối với chip W1. 
 • AirPods 3 và AirPods Pro đều sở hữu Adaptive EQ. Tính năng này tiếp tục tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh những dải tần số thấp và trung của tiếng động. Giúp truyền tiếng động phù phù hợp với cấu trúc tai của từng người nghe
 • Cho phép tắc người sử dụng Hey Siri tiện lợi.
 • Tự động quy đổi những trang bị tiếp tục liên kết iPhone, iPad tuy nhiên ko cần thiết liên kết lại đợt nữa.
 • Hỗ trợ tiếng động 3 chiều, mang đến thưởng thức chân thực cho tất cả những người nghe.
 • Khả năng kháng các giọt mồ hôi và chống thấm nước IPX4.
 • Nhiều tuỳ lựa chọn về Lever tai nghe. Một số tuỳ lựa chọn như cường độ khuếch tán, tiếng động cuộc gọi…
 • Cho phép tắc người sử dụng sạc MagSafe hoàn toàn có thể dùng sạc cộng đồng với iPhone. Sạc nhanh chóng, vô 5 phút cũng đầy đủ nhằm người sử dụng tai nghe 1 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.

điểm kiểu như nhau thân thuộc 2 loại tai nghe

Mặc dù là thật nhiều tương đương về những công dụng tuy nhiên Apple tiếp tục cung ứng mang đến 2 loại tai nghe. Nhưng vẫn còn đó một vài điểm khác lạ khá rộng thân thuộc bọn chúng. Cùng đối chiếu AirPods 2 và AirPods 3 nhằm coi bọn chúng đem gì khác lạ tức thì tại đây.

2. Điểm khác lạ thân thuộc AirPods 3 và AirPods Pro là gì?

Một bài xích điểm không giống nhau nổi trội thân thuộc AirPods 3 và AirPods Pro hoàn toàn có thể kể tới như design, unique âm thanh… Tìm hiểu cụ thể sự không giống nhau của bọn chúng tức thì tiếp sau đây.

2.1. So sánh, phân biệt AirPods 3 và AirPods Pro về thiết kế

AirPods 3 được xem như 1 phiên bạn dạng đem design hòa trộn thân thuộc AirPods 2 và AirPods Pro. So với AirPods 2 nhiệm kỳ trước thì AirPods 3 đem phần thân thuộc ngắn thêm một đoạn kiểu như với AirPods Pro. Tuy nhiên AirPods 3 lại ko được cung ứng miếng mút đệm silicon tương tự AirPods Pro. Các đầu mút silicon này tạo thành một tờ đệm êm ả, chắc chắn rằng vô tai người nghe. 

so sánh về thiết kế

Về độ cao thấp khi đối chiếu AirPods 3 và AirPods Pro thì các bạn sẽ xem sét loại Pro đem phần to hơn một chút ít. Hộp sạc AirPods Pro và 2 đầu tai nghe đều to hơn phiên bạn dạng AirPods 3. Hộp sạc AirPods Pro đem trọng lượng là 46,6 trong lúc Airpods 3 chỉ nặng trĩu 38g. Đem lại cảm hứng rứa tóm nặng trĩu và dĩ nhiên tay rộng lớn.

Nhìn cộng đồng độ cao thấp của những loại AirPods đều không rườm rà. Hình như design white tối giản mang lại cảm hứng vô nằm trong tân tiến, cao cấp.

2.2. Khác nhau về cỗ cảm biến

AirPods 3 đem cảm ứng vạc hiện nay tai người nghe trọn vẹn mới mẻ gom phân biệt đúng đắn rộng lớn. Nếu người tiêu dùng tháo dỡ AirPods 3 thoát ra khỏi tai thì tiếng động tiếp tục ngừng lại tức thì ngay tắp lự. Nguyên lý của công dụng cảm ứng này là tiếp tục xác lập dung lượng nước vô domain authority của những người treo. Nhờ tê liệt AirPods 3 tiếp tục đơn giản và dễ dàng xem sét khi nào là người tiêu dùng gỡ tai nghe thoát ra khỏi tai và bỏ trên những mặt phẳng khác ví như bàn, túi…

so sánh về cảm biến

Về AirPods Pro, loại tai nghe này chỉ dùng cảm ứng quang đãng học tập kép. Cảm trở nên này hoàn toàn có thể vạc hiện nay coi người tiêu dùng còn treo trang bị hay là không. Tuy nhiên những cảm ứng quang đãng học tập kép chỉ hoàn toàn có thể cho biết thêm lúc nào AirPods Pro được xúc tiếp với những mặt phẳng không giống. Thay vì thế hiểu rõ ví dụ là trang bị tiếp tục xúc tiếp với tai người nghe.

Vì vậy vô cùng rất dễ gây nên đi ra nhiều lầm lẫn. Nếu các bạn bịa đặt AirPods Pro vào bên trong túi hoặc mặt mày bàn, tai nghe vẫn hoàn toàn có thể nối tiếp vạc tiếng động tạo ra tốn pin.

2.3. So sánh không giống nhau thân thuộc AirPods 3 và Pro về kỹ năng kháng nước

Như tiếp tục so sánh AirPods 3 và AirPods Pro ở những điểm tương đương. Cả 2 loại tai nghe đều chiếm hữu technology chuẩn chỉnh chống thấm nước IPX4. IPX4 cung ứng mang đến trang bị tai nghe kỹ năng đảm bảo an toàn ngoài những việc bị những tia nước nhỏ phun vô. Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng AirPods 3, AirPods Pro Lúc tập dượt thể thao. Hoặc bên trên những điểm đem không khí không khô ráo, nghiêm khắc. Tuy nhiên, technology này sẽ không còn đảm bảo an toàn được tai nghe nếu như bị dìm nội địa rất nhiều.

airpods 3 và pro không giống nhau về kỹ năng kháng nước

Điểm khác lạ ở đó là IPX4 chỉ được chuẩn bị lên 2 đầu tai nghe của AirPods Pro. Còn so với AirPods 3, kể từ 2 đầu tai nghe cho tới vỏ hộp sạc phía bên ngoài đều sở hữu kỹ năng kháng các giọt mồ hôi và nước xếp thứ hạng IPX4.

2.4. Phân biệt unique tiếng động AirPods 3 và Pro

AirPods 3 không được chuẩn bị công dụng chống tiếng ồn dữ thế chủ động Active Noise Cancelling (ANC) như AirPods Pro. Hiện ni ANC được xem là technology chống tiếng ồn tân tiến và hiệu suất cao nhất. Nhờ những lớp đệm kín silicon, AirPods hoàn toàn có thể khử giờ đồng hồ ồn dữ thế chủ động và hạn chế đáng chú ý tạp âm phía bên ngoài. 

phân biệt airpods 3 và airpods pro về hóa học âm

Khả năng ngăn ngừa giờ đồng hồ ồn xung xung quanh của AirPods Pro được nhận xét vô cùng cao, gom cho tất cả những người người sử dụng hoàn toàn có thể triệu tập rộng lớn. không chỉ vậy, các bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi quý phái cơ chế xuyên thấu bằng sự việc lưu giữ cảm ứng lực bên trên đầu tai nghe ngẫu nhiên. Chế chừng xuyên thấu sẽ hỗ trợ chúng ta cũng có thể nghe rõ rệt rộng lớn những tiếng động phía bên ngoài.

AirPods Pro được chấp nhận người tiêu dùng dùng công dụng Conversation Boost. Đây là một trong trợ năng hỗ trợ cho tiếng động kể từ môi trường xung quanh xung xung quanh được to tát và rõ nét rộng lớn Lúc treo tai nghe. Nhờ việc tăng hạn chế tiếng động môi trường xung quanh linh động. Đây là công dụng vô cùng có lợi mang đến những người dân bị khiếm thính tuy nhiên chỉ mất loại Pro mới mẻ đem.

Xem thêm: galaxy s4

conversation boost mang đến kỹ năng xuyên thấu âm thanh

Mặc cho dù Lúc so sánh AirPods 3 và AirPods Pro hoàn toàn có thể thấy rằng AirPods Pro được chuẩn bị nhiều technology tiếng động rộng lớn. Tuy nhiên unique tiếng động của AirPods 3 cũng không kém cạnh là bao. AirPods 3 được chuẩn bị Spatial Audio tế bào phỏng tiếng động vòm, 3 chiều. Xử lý chất lượng tốt tín hiệu 5.1, 7.1 hoặc Dolby Atmos thẳng trải qua những cỗ thanh lọc riêng biệt. Tạo nên tiếng động hết sức chân thực.

2.5. Thời lượng dùng và sạc pin thân thuộc 2 loại tai nghe

Airpods 3 sở được chuẩn bị viên pin 133Mwh và rơi rụng khoảng chừng 30 – 45 phút nhằm sạc đẫy vỏ hộp sạc. Trong Lúc AirPods Pro được chuẩn bị viên pin 160Mwh và rơi rụng 60 phút sạc đẫy vỏ hộp sạc.

Nếu so sánh AirPods 3 và AirPods Pro về thời gian PIN thì những các bạn sẽ thấy rằng AirPods 3 đem phần nhỉnh rộng lớn. Apple tiếp tục công thân phụ rằng AirPods 3 đem kỹ năng mang lại cho tất cả những người người sử dụng 4 giờ đồng hồ đàm thoại ở bên cạnh 6 giờ nghe liên tiếp. Nếu sạc đẫy vỏ hộp sạc AirPods 3 hoàn toàn có thể cung ứng cho tất cả những người người sử dụng tổng 30 giờ nghe và trăng tròn giờ đàm thoại.

so sánh thời gian PIN không giống nhau thân thuộc airpods 3 và pro

Trong Lúc tê liệt AirPods Pro sẽ sở hữu tổng thời hạn đàm thoại là 3.5 giờ, kém cỏi rộng lớn AirPods 3 là nửa tiếng. Thời gian lận nghe của AirPods Pro cũng thấp rộng lớn một không nhiều với tổng thời lượng là 5 giờ. Vậy nên vỏ hộp sạc của loại Pro tiếp tục cung ứng tối nhiều cho tất cả những người người sử dụng tổng 24 giờ dùng và 18 giờ đàm thoại. 

Hiện bên trên tớ hoàn toàn có thể nhận xét được rằng AirPods 3 đang được là phiên bạn dạng tai nghe đem thời gian PIN lâu nhất của hãng sản xuất. Tuy nhiên nguyên do tuy nhiên AirPods Pro lại sở hữu thời gian PIN thấp rộng lớn hoàn toàn có thể được hiểu là vì những công dụng hơn hẳn của loại này. Về kỹ năng chống tiếng ồn ANC, cơ chế nghe xuyên thấu,… tuy nhiên AirPods 3 không tồn tại.

3. Nên mua sắm tai nghe AirPods 3 hoặc AirPods Pro

Qua đối chiếu AirPods 3 và AirPods Pro những chúng ta cũng có thể thấy rằng từng loại tai nghe sẽ sở hữu ưu điểm yếu riêng biệt. Cho nên, ko thể nhận xét đúng đắn được rằng loại tai nghe nào là tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn. Quý Khách nên đánh giá về việc thích hợp thành phầm so với nhu yếu của bạn dạng thân thuộc và ngân sách được chấp nhận.

Nếu các bạn ưu quí dùng miếng đệm tai nghe silicon. Và hoặc dùng tai nghe bên trên những điểm mọi người. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng AirPods Pro để sở hữu kỹ năng chống tiếng ồn thời thượng rộng lớn. Hơn nữa, loại tai nghe này còn vô cùng quí phù hợp với những người dân khiếm thính nhờ technology xuyên thấu tiếng động.

Về AirPods 3, đó là loại tai nghe vô cùng thích hợp cho tất cả những người dùng trang bị với độ mạnh cao. Quý Khách hoàn toàn có thể rước AirPods 3 ra phía bên ngoài cả một ngày lâu năm tuy nhiên không thật phiền lòng về lượng pin dùng. AirPods 3 cũng là một trong lựa lựa chọn chất lượng tốt khi chúng ta không thật quan hoài vô kỹ năng ANC. Hình như tai nghe tiếp tục vô cùng quí phù hợp với những các bạn hoặc dùng AirPods Lúc tập dượt thể thao và hoạt động và sinh hoạt nhiều.

nên mua sắm loại airpods nào?

Dù nhiều công dụng rộng lớn tuy nhiên nhìn tổng thể AirPods 3 đem unique cũng không thật chênh nghiêng với AirPods Pro. Tuy không nhiều nếu không muốn nói là rất ít công dụng vị AirPods Pro tuy nhiên AirPods 3 lại sở hữu nút giá tiền chất lượng tốt rộng lớn. Đây là việc lựa lựa chọn tiềm năng mang đến nhiều phân khúc thị phần người sử dụng. Quý Khách nên suy nghĩ kỹ từng góc cạnh trước lúc thực sự đưa ra quyết định mua sắm loại nào là thích hợp rộng lớn nhé!

4. Tổng hợp

Dưới đó là bảng đối chiếu tổ hợp nhằm các bạn đơn giản và dễ dàng phân biệt AirPods 3 và Pro. Từ tê liệt thể hiện lựa tìm đặt tai nghe phù phù hợp với bạn dạng thân thuộc.

So sánh AirPods 3 AirPods Pro
Thiết kế Thiết tiếp không rườm rà, nhẹ nhõm. Không đem mút silicon ở hai đầu tai nghe. Thiết tiếp to hơn, rứa nặng trĩu tay rộng lớn. Cung cấp cho đệm silicon ở hai đầu tai nghe. 
Chất lượng âm thanh Sử dụng tiếng động vòm 3 chiều Spatial Audio. Bên cạnh dùng technology Spatial Audio còn tồn tại kỹ năng khử giờ đồng hồ ồn ANC. Hỗ trợ công dụng Conversation Boost.
Khả năng kháng nước Cung cấp cho không thiếu bên trên tai nghe và vỏ hộp sạc technology chống thấm nước IPX4.  Chỉ được cung ứng kỹ năng kháng các giọt mồ hôi và chống thấm nước IPX4 bên trên 2 đầu tai nghe.
Cảm biến Cảm trở nên Skin – detect. Phát hiện nay đúng đắn Lúc tai nghe xúc tiếp với domain authority người tiêu dùng. Cảm trở nên quang đãng học tập kép. Phát hiện nay những mặt phẳng không giống Lúc xúc tiếp với tai nghe.
Thời lượng pin Thời gian lận nghe lên tới mức 30 giờ Lúc dùng vỏ hộp sạc. 

Thời gian lận đàm thoại lên tới mức trăng tròn giờ Lúc dùng vỏ hộp sạc.

Thời gian lận sạc đẫy kể từ 30 – 45 phút

Thời gian lận nghe rộng lớn 24 giờ Lúc dùng vỏ hộp sạc.

Thời gian lận đàm thoại rộng lớn 18 giờ Lúc dùng vỏ hộp sạc.

Xem thêm: hề mộng dao

Thời gian lận sạc đẫy khoảng chừng 60 phút.

Giá cả Từ 169$ – 179$ 249$

Trên đó là những so sánh sự không giống nhau thân thuộc AirPods 3 và AirPods Pro cụ thể tuy nhiên tôi đã tổ hợp được. Hy vọng rằng qua quýt nội dung bài viết các bạn sẽ hoàn toàn có thể tậu cho chính mình cái tai nghe thích hợp nhất. Nếu các bạn còn vướng mắc về 2 trang bị hoàn toàn có thể phản hồi tăng sẽ được trả lời nhanh gọn. Đừng quên share nội dung bài viết nếu như thấy có lợi nhằm nổi tiếng rộng lớn nhé!

Xem tăng nhiều mẹo hữu ích bên trên phân mục Tin tức CareS ASP!