airpod pro và airpod 3

6 mon trước -

Bạn đang xem: airpod pro và airpod 3

Nhiều táo người yêu thích thông thường bỏ lên trên bàn cân nặng thân ái 2 cái tai nghe  Airpods 3 và Airpods Pro nhằm mò mẫm rời khỏi đâu là thành phầm xứng đáng mua sắm nhất. Hãy demo nằm trong Nguyễn Kim mò mẫm hiểu, đối chiếu và thể hiện lựa lựa chọn qua loa nội dung bài viết này nha

Đặc điểm của Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Apple Airpods 3 MPNY3ZP/A 2022 

 • Tai nghe iPhone Airpods 3 2022 kiến thiết ôm tai, trọng lượng chỉ 4.28g (mỗi tai nghe)
 • Hỗ trợ sạc vì như thế cổng Lightning với chuẩn chỉnh sạc ko chạc Qi, canh ty sạc vũ khí dễ dàng dàng
 • Thời gian lận nghe nhạc lên đến mức 6 giờ và lên đến mức 30 giờ nếu như sử dụng công cộng với vỏ hộp sạc
 • Chip Apple H1 canh ty nâng lên unique tiếng động, năng lực chống tiếng ồn hiệu quả
 • Sở hữu technology Adaptive EQ canh ty tai nghe tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh và tối ưu âm thanh
 • Trang bị năng lực chống thấm IPX4 cho chính mình dùng tự do Lúc luyện tập thể thao
 • Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây mang lại đàng truyền liên kết ổn định quyết định, phạm vi liên kết lên đến mức 10m
lazy_img

Đặc điểm của Tai nghe Apple AirPods Pro MagSafe MLWK3ZP/A Trắng

 • Tai nghe ko chạc in-ear, kiến thiết lịch sự, cao cấp
 • Công nghệ chống tiếng ồn dữ thế chủ động, mang lại tiếng động rõ ràng hơn
 • Nghe nhạc nhập 4.5 giờ, thoại 3.5 giờ, tự do sử dụng
 • Kết nối công nghệ Bluetooth không dây 5.0 ko chạc vận tốc cao, nhiều tiện ích
 • Kèm theo đuổi vỏ hộp sạc không rườm rà mang lại năng lực sạc nhanh chóng chóng
 • Điều khiển dễ dàng và đơn giản chỉ với những thao tác chạm đơn giản
lazy_img

Điểm tương tự nhau của tai nghe Airpods 3 và Airpods Pro 

Cả 2 đều là loại tai nghe ko chạc của Apple với kiến thiết quý phái, tinh xảo. Tai nghe sở hữu chuẩn bị cảm ứng lực nhạy bén canh ty người tiêu dùng tiện lợi rộng lớn nhập quy trình dùng. điều đặc biệt, tai nghe tiếp tục tự động hóa tạm dừng nếu như vạc hiện tại người tiêu dùng ko dùng nữa.

Cả 2 đều sở hữu liên kết công nghệ Bluetooth không dây 5.0 vận tốc nhanh chóng rộng lớn vội vàng gấp đôi và năng suất tăng 800% đối với mới 4.0. Airpods 3 và Airpods Pro đều dùng con cái chip H1, liên kết với những vũ khí không giống nhanh chóng rộng lớn gấp rất nhiều lần đối với chip W1. 

AirPods 3 và AirPods Pro đều sở hữu Adaptive EQ. Tính năng này tiếp tục tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh những dải tần số thấp và trung của tiếng động. Giúp truyền tiếng động phù phù hợp với kết cấu tai của từng người nghe. Cho quy tắc sử dụng Hey Siri tiện lợi.

Tự động quy đổi những vũ khí vẫn liên kết iPhone, iPad tuy nhiên ko cần thiết liên kết lại lần tiếp nữa.

Hỗ trợ tiếng động 3 chiều, đem về thưởng thức sống động cho tất cả những người nghe.nKhả năng chống các giọt mồ hôi và chống thấm IPX4.

Nhiều tuỳ lựa chọn về Lever tai nghe. Một số tuỳ lựa chọn như cường độ khuếch tán, tiếng động cuộc gọi… Cho quy tắc sử dụng sạc MagSafe rất có thể dùng sạc công cộng với iPhone. Sạc nhanh chóng, nhập 5 phút cũng đầy đủ nhằm sử dụng tai nghe 1 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.

Xem thêm: thịnh hành

lazy_img

Điểm không giống nhau của tai nghe Airpods 3 và Airpods Pro 

AirPods 3 lại ko được cung ứng miếng mút đệm silicon tương tự AirPods Pro. Các đầu mút silicon này tạo thành một tấm đệm êm ả, chắc chắn là nhập tai người nghe. 

Hộp sạc AirPods Pro và 2 đầu tai nghe đều to hơn phiên phiên bản AirPods 3. Hộp sạc AirPods Pro sở hữu trọng lượng là 46,6 trong những lúc Airpods 3 chỉ nặng nề 38g. Đem lại cảm xúc cụ bắt nặng nề và chắc hẳn tay rộng lớn.

Điểm khác lạ ở đấy là IPX4 chỉ được chuẩn bị lên 2 đầu tai nghe của AirPods Pro. Còn so với AirPods 3, kể từ 2 đầu tai nghe cho tới vỏ hộp sạc phía bên ngoài đều sở hữu năng lực chống các giọt mồ hôi và nước xếp thứ hạng IPX4.

AirPods 3 không được chuẩn bị chức năng chống tiếng ồn dữ thế chủ động Active Noise Cancelling (ANC) như AirPods Pro. Hiện ni ANC được xem là technology chống tiếng ồn văn minh và hiệu suất cao nhất. Nhờ những lớp đệm kín silicon, AirPods rất có thể khử giờ đồng hồ ồn dữ thế chủ động và tách đáng chú ý tạp âm phía bên ngoài. 

AirPods Pro được chấp nhận người tiêu dùng dùng chức năng Conversation Boost. Đây là 1 trợ năng hỗ trợ cho tiếng động kể từ môi trường thiên nhiên xung xung quanh được lớn và rõ rệt rộng lớn Lúc treo tai nghe. Nhờ việc tăng tách tiếng động môi trường thiên nhiên hoạt bát. Đây là chức năng đặc biệt hữu ích mang lại những người dân bị khiếm thính tuy nhiên chỉ mất dòng sản phẩm Pro mới mẻ sở hữu.

lazy_img

Xem thêm: galaxy s4

Nên mua sắm tai nghe AirPods 3 hoặc AirPods Pro

Qua đối chiếu AirPods 3 và AirPods Pro những bạn cũng có thể thấy rằng từng loại tai nghe sẽ có được ưu điểm yếu riêng rẽ. Cho nên, ko thể Đánh Giá đúng mực được rằng loại tai nghe nào là tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn. Quý khách hàng nên đánh giá về việc thích hợp thành phầm so với nhu yếu của phiên bản thân ái và ngân sách được chấp nhận.

Nếu chúng ta ưu quí dùng miếng đệm tai nghe silicon. Và hoặc dùng tai nghe bên trên những điểm mọi người. Quý khách hàng rất có thể dùng AirPods Pro để sở hữu năng lực chống tiếng ồn thời thượng rộng lớn. Hơn nữa, loại tai nghe này còn đặc biệt quí phù hợp với những người dân khiếm thính nhờ technology xuyên thấu tiếng động.

Về AirPods 3, đấy là loại tai nghe đặc biệt thích hợp cho tất cả những người dùng vũ khí với độ mạnh cao. Quý khách hàng rất có thể rước AirPods 3 ra bên ngoài cả một ngày lâu năm tuy nhiên không thực sự lo ngại về lượng pin dùng. AirPods 3 cũng là 1 lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng khi chúng ta không thực sự quan hoài nhập năng lực ANC. Dường như tai nghe tiếp tục đặc biệt quí phù hợp với những chúng ta hoặc dùng AirPods Lúc luyện thể thao và sinh hoạt nhiều.